Trang chủ » Tin Game » Game Online » Những sở thích “lạ đời” của game thủ

Những sở thích “lạ đời” của game thủ

Team XemGame | 13/03/2015 11:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đối với game thủ, kỹ năng không phải là tất cả, mỗi con người có một sở thích riêng của họ, vậy nên đó là lí do khiến cho rất nhiều vấn đề khác được hình thành, không ít người chơi đã lên tiếng vì những sở thích kỳ quái này, khiến cho cộng đồng game thủ không ít lần dây sóng. Hãy cùng Xemgame.com điểm mặt qua những thành phần tiêu biểu dưới đây.

1. Chơi không giỏi nhưng vẫn muốn có thứ hạng cao

so-thich-game-thu-1

Đây chắc hẳn không phải là 1 điều quá xa lạ với cộng đồng game thủ hiện nay, có nhiều game thủ “quá bận rộn” hoặc do “quá dư tiền” nên đã không ngại bỏ tiền túi của mình để thuê những game thủ chơi giỏi khác để “cày thuê”, điển hình là Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, nạn cầy thuê đầy rẫy khắp mọi fanpage và các diễn đàn. Điều này là 1 trong những vấn đề luôn khiến cho nhiều game thủ khác phải đau đầu khi đồng đội và đối thủ của mình có trình độ lệch nhau 1 trời 1 vực. Dù cho đã được NPH ra tay cảnh cáo và xử phạt, nhưng hầu như nhiều game thủ  đều “điếc không sợ súng”, việc này không chỉ khiến cho mất cân bằng trình độ giữa người chơi mà còn dần hình thành tiếng xấu cho máy chủ Việt Nam.

2. Dùng tiền mua sức mạnh

so-thich-game-thu-4

Với nhiều game thủ “có điều kiện” việc chơi game với họ giống như đang được làm vua trong thế giới của riêng mình, họ đổ vào rất nhiều tiền vỗ béo nhà phát hành chỉ để có địa vị và có tiếng nói của mình trong game đó. Đây là thể loại không mấy khan hiếm và cũng không phải là chỉ có hại, bởi vì họ cũng phần nào xây dựng được cộng đồng giữa những người chơi và giúp nhà phát hành còn lí do để vận hành trò chơi.

3. Ăn hiếp kẻ yếu hơn

so-thich-game-thu-2

Đây có lẽ là dạng game thủ phổ biến nhất ở Việt Nam, hầu hết game thủ ở Việt Nam rất kiêm kị trong việc bỏ tiền túi của mình và sau khi bị người có sức mạnh “đồng tiền – bát gạo” thì sẽ vô cùng khó chịu, lên tiếng vì sự mất cân bằng trong game và rồi nhận lấy gạch đá của dư luận thì đâm ra ấm ức và tìm những người yếu hơn mình để bất nạt để phần nào nuôi dưỡng sự tự tin của mình.

4. Được voi đòi tiên

so-thich-game-thu-3
Họ luôn muốn được chơi những game hay nhất, trải nghiệm những phiên bản mới nhất và được nhà phát hành ưu đãi ở chế độ tốt nhất nhưng khi yêu cầu “chi phí” thì lại cáo lui. Nhưng cũng không thể trách họ vì không phải cũng có đủ điều kiện để chiều theo ý mình, nhưng việc xem xét lại ý thức của mình là điều vô cùng cần thiết khi chơi game.

>>Overwatch – Tựa game hot của Blizzard đang đốt cháy Pax East 2015

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày