Trang chủ » Chuyện làng game » Những tạo hình nhân vật giống với nguyên tác nhất trong X-Men

Những tạo hình nhân vật giống với nguyên tác nhất trong X-Men

Team XemGame | 24/05/2016 14:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với rất nhiều X-Men đã xuất hiện trên màn ảnh của FOX, bạn có biết chỉ có vài dị nhân được tạo hình không khác nguyên tác là mấy thôi chứ ?

Có những tạo hình ban đầu khác xa với truyện tranh vài gặp rất nhiều sự phản đối của fan, nhưng thời gian gần đây có vẻ như X-Men đã nhận ra được những sai lầm của mình. Trang phục của các nhân vật cũng vì vậy mà ngày càng giống với nguyên tác hơn.

Emma Frost

xmenngt_24_5_2016_1.JPG (622×602)

Emma Frost là một trong những dị nhân rất hùng mạnh của X-Men. Cô sở hữu cho mình khả năng ngoại cảm mạnh mẽ và biến cơ thể thành dạng kim cương. Tạo hình của Emma Frost trong X-Men: First Class do January Jones thủ vai có chút cách điệu nhưng vẫn làm nổi bật được vẻ gợi cảm vốn có của cô nàng. Cùng với tông màu trắng và mái tóc vàng óng thì White Queen không khác từ trong truyện bước ra là bao.

Cyclops

xmenngt_24_5_2016_2.JPG (893×444)

Xuất hiện từ những phần đầu tiên nhưng Cyclops tỏ ra quá mờ nhạt bên cạnh Wolverine và dần bị mất đi cả đất diễn lẫn cả vai trong X-Men: The Last Stand. Thế nhưng trong X-Men: Apocalypse vừa ra mắt, Cyclops do sao trẻ Tye Sharidan thủ vai được ưu ái dành cho nhiều đất diễn hơn và nhắm tới vai trò chủ đạo trong tương lai. Trang phục cuối phim của anh cũng hoàn toàn giống trang phục của Cyclops trong nguyên tác vào những năm 90s khiến cho các fan “sướng rơn”.

Mystique

xmenngt_24_5_2016_5.JPG (655×380)

Mystique trong phiên bản X-Men gốc là nhân vật có tính cách một chiều và không để lại nhiều ấn tượng. Phiên bản trẻ hơn do Jennifer Lawrence thủ vai xuất hiện từ X-Men: First Class được miêu tả nội tâm nhiều hơn cũng như đóng vai trò ngày càng quan trọng trong series X-Men. Thường xuyên “trần như nhộng” khi chiến đấu thế nhưng cuối phim X-Men: Apocalypse, Mystique đã được trang bị bộ quần áo hệt như trong series X-Men: Evolution vốn gắn liền với tuổi thơ của nhiều khán giả và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Psylocke

xmenngt_24_5_2016_3.JPG (1000×1003)

Psylocke là một trong những nhân vật có tạo hình giống với nguyên tác nhất trong X-Men: Apocalypse và cả series X-Men. Ngay từ lúc công bố tạo hình của cô, Fox đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các “fan ruột” của truyện tranh. Với khả năng biến sức mạnh tâm linh thành vũ khí, mái tóc tím và bộ trang phục huyền thoại, Psylocke không khác nào bước thẳng từ trong trang truyện lên màn ảnh.

Viper

xmenngt_24_5_2016_6.JPG (620×349)

The Wolverine từng bị ném đá rất nhiều vì phá hoại mạnh mẽ hình tượng 2 ác nhân rất quan trọng của Marvel là Silver Samurai và Viper. Tuy nhiên, dù nguồn gốc khác nhau nhưng tạo hình nhân vật Viper hoàn toàn giống với nguyên tác đã vớt vác lại phần nào cảm tình của người hâm mộ.

Deadpool

xmenngt_24_5_2016_4.JPG (652×444)

Ăn “hàng tấn gach đá” vì hình tượng Deadpool trong X-Men Origins: Wolverine, Fox vội vã sửa sai bằng bộ phim Deadpool do Ryan Reynolds thủ vai hồi đầu năm. Phim không chỉ trung thành về tạo hình mà tính cách nhân vật cũng y hệt như trong nguyên tác. Khỏi phải nói việc này nhận được vô số phản hồi tích cực và Deadpool cũng trở thành bộ phim nhãn R có doanh thu cao nhất trong lịch sử.

Với tạo hình nhân vật ngày càng giống nguyên tác thì có vẻ như Fox đã tìm ra được hướng đi đúng của mình là chiều lòng lượng người hâm mộ truyện tranh vô cùng lớn. Và sau những thành công của Deadpool hay X-Men: Days of Future Past thì những sản phẩm cộp mác X-Men rất đáng được mong chờ.

Nguồn : molo

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày