Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Những thay đổi đáng chú ý của LMHT 5.11

Những thay đổi đáng chú ý của LMHT 5.11

Team XemGame | 16/06/2015 22:53

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

LMHT 5.11 đánh dấu bước chuyển mình khá lớn của nhiều vị tướng cũng như sự thay đổi sức mạnh đáng kể của trang bị Vọng Âm Của Luden. Điều này chắc chắn sẽ khiến Đấu Trường Công Lý thay đổi.

Hãy cùng Xemgame.com phân tích và thảo luận về những thay đổi đáng chú ý của LMHT 5.11!

Tướng

Caitlyn

 • Thiện Xạ (Nội Tại) hiệu ứng mới: Nay sẽ bỏ qua 50% giáp cộng thêm của đối phương
 • Bẫy Yordle (W) Thời gian giữ chân nay cố định ở 1.1 giây
 • Bách Phát Bách Trúng (R) Nay sẽ xác định tầm nhìn mục tiêu ngay sau khi sử dụng kỹ năng thay vì bắt đầu niệm.

Nội Tại Thiện Xạ của Caitlyn giờ đây sẽ bỏ qua một lượng giáp cộng thêm của đối phương. Điều này sẽ khiến sát thương của Caitlyn được cải thiện rất nhiều, nhất là ở giai đoạn cuối trận đâu.Chiêu cuối giờ cho Caitlyn tầm nhìn để ngắm bắn ngay chứ không còn phải chờ thời gian niệm như trước và bỏ lỡ những mạng hạ gục quý giá.

Ekko

 • Tốc độ di chuyển giảm từ 345 xuống còn 340
 • Lưỡng Giới Đồng Quy (W) năng lượng tiêu hao tăng từ 30/40/50/60/70 năng lượng ⇒ 50/55/60/65/70 năng lượng
 • Lưỡng Giới Đồng Quy (W) Sau 2 giây mới cung cấp tầm nhìn chứ không cho tầm nhìn ngay lập tức

 ​​
Việc Ekko quá mạnh ở LMHT 5.10 đã khiến cậu bé này bị nerf nhẹ. Ekko giờ đây sẽ phải sử dụng năng lượng hợp lý và khó có thể liên tục trao đổi chiêu thức thuận lợi với đối phương nữa.

Jayce

​Thay đổi lớn, cũng như khá quan trọng liên quan đến bộ kĩ năng của Jayce, Người Bảo Hộ Mai Sau. Riot đã thay đổi bộ kĩ năng của Jayce thành gần giống với của  Karma cũ, kĩ năng Q/W/E giờ đây đều có 6 cấp và chiêu cuối giờ đây sẽ được nâng cấp miễn phí ở cấp 6, 11 và 16. Combo làm nên tên tuổi của Jayce là  Cầu Sấm/ Cổng Gia Tốc giờ sẽ gây thêm nhiều sát thương hơn với 6 cấp thay vì  5 như trước, khiến cho Jayce giờ đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho đội hình cấu rỉa.

Hecarim

 • Nội tại – Đường Ra Trận: Thời gian tính toán sát thương cộng thêm giảm từ1 giây xuống còn 0.25 giây
 • E – Vó Ngựa Hủy Diệt: Tốc độ di chuyển cộng thêm chuyển từ cộng dồn đầy đủ từ các hiệu ứng thành cộng dồn dần dần từ các hiệu ứng

Với sự suy giảm sức mạnh này, combo Vệ Quân + Dịch chuyển của Hecarim sẽ giảm bớt phần nào sự nguy hiểm. Sát thương của Bóng Ma Kị Sĩ sẽ giảm đáng kể nhờ vào thay đổi của nội tại Đường Ra Trận và kĩ năng Vó Ngựa Hủy Diệt.

Leblanc

 • Biến Ảnh (W) tốc độ bay giảm từ 1600 xuống còn 1300
 • Sợi Xích Siêu Phàm (E) độ rộng của sợi xích giảm từ 70 xuống còn 55

​Leblanc thực sự là một vị tướng theo hướng sát thủ có khả năng dồn sát thương và cấu rỉa mạnh. Hơn nữa, cô ta còn biến ảo rất nhanh khiến đối phương khó có thể phản kháng. Đợt giảm sức mạnh này không ảnh hưởng đến sát thương của Leblanc nhưng sẽ khiến Kẻ Lừa Đảo dễ bị kẻ thù giữ chân và tiêu diệt.

Shen

 • Kiếm Khí (Nội Tại) thời gian hồi giảm từ 9 giây xuống còn 9/8/7 (ở cấp 1/7/13)
 • Vô Ảnh Bộ (E) nội năng tiêu hao giảm từ 100 xuống còn 100/95/90/85/80

​Giờ đây, khi các tướng đường trên sử dụng dịch chuyển thì sự độc đáo của Ninja Hoàng Hôn với Nhất Thống dần giảm bớt. Những thay đổi ở LMHT 5.11 sẽ giúp anh mạnh mẽ hơn trong những giao tranh trực diện khi sát thương và khả năng khống chế sẽ được sử dụng thường xuyên hơn.

Trang bị
 
Vọng Âm Của Luden

Với sự thay đổi sức mạnh trong LMHT 5.11, Vọng Âm Luden có thể sẽ là một trang bị tình huống. Lượng sức mạnh phép thuật cộng thêm ở trang bị này đã được điều chỉnh (0.15 -> 0.1) và lượng cộng dồn khi sử dụng kĩ năng cũng được điều chỉnh lại, giảm từ 20 xuống 10. Hi vọng, với thay đổi này, các Pháp Sư sẽ có những sáng tạo khác trong lối lên đồ hơn là việc lúc nào cũng sử dụng Vọng Âm Của Luden!

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày