Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Những ‘thể loại’ game thủ thường thấy hiện nay trong LMHT

Những ‘thể loại’ game thủ thường thấy hiện nay trong LMHT

Team XemGame | 23/01/2015 15:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hiện tại các bạn đang ở “thể loại” nào so với những game thủ Liên Minh Huyền Thoại dưới đây

Thể loại Feeder

Đám này thì nguy hiểm phải biết. Chúng xuất hiện và tồn tại bất kỳ lane nào chúng thích. Đặc điểm nhận dạng là chúng rất tốt bụng khi thường xuyên tặng tiền cho đối phương. Đôi khi bạn sẽ chưa chú ý đến chúng mãi tới lúc bạn bật Tab lên và rùng mình với số âm mà hắn đang sỡ hữu trong đội. Có khi hắn sẽ lịch sự xin lỗi nhẹ nhàng và sẽ cố gắng tiếp tục feed, nhưng cũng có khi chúng sẽ lại im lặng và thoát ra ngoài. Chỉ hy vọng một số nhỏ loại này không quăng game mà bình tĩnh farm để đợi xanh trở lại nhờ team.. Cơ mà ít lắm.

“Tao biết mày sẽ là feeder từ khi chọn tướng rồi…”

Thể loại Cày thuê

Cay thue

Đặc điểm nhận dạng thường xuất hiện vào toàn giờ linh và chỉ bắt gặp trong đấu Xếp hạng. Team có một đứa thế này thì kể cũng hay nhưng xui ở chỗ nhưng tên này chẳng quan tâm gì đến cụm từ đồng đội đâu khi thường xuyên ăn mạng chẳng nhường ai. Ngoài ra chúng thường hay tranh vị trí và liên tục mở miệng ra 3 chữ “tao cày elo”. Có khi chúng sẽ nâng cấp trở thành Game thủ trẻ trâu và liên tục chửi rủa team khi team quá thọt. Với những loại này tốt nhất bạn nên bấm nút Report vì cày thuê không được Riot công nhận và càng giúp cày thuê, bạn sẽ càng phải gánh hậu quả trong các kỳ Xếp Hạng sau khi phải gặp những “chủ nhân đích thực” của tài khoản này

Thể loại ảo tưởng

ao tuong

Đây là dạng nâng cấp của game thủ Feeder và họ thường đồng hành với nhau trong mỗi trận đấu. Đặc điểm nhận dạng là những người này thường hay có những pha di chuyển cực “ảo” khi bỗng nhiên bật PK và lao vào đội hình đối phương. Tự coi mình là Faker có khả năng 1 cân 5 là dạng cao nhất của thể loại này và với tình trạng trên thì chúng tôi nói lời thành kính phân ưu hết thuốc chữa. Tốt nhất bạn cũng chẳng nên đôi co với tụi này mà nên nhẹ nhàng nhắc nhở team cùng report để bạn ấy ra đảo sớm thôi.

Thể loại thích chửi

chui the

Thể loại này bình thường sẽ ít khi bộc lộ bản tính của mình ra mà im lặng trước để rồi bộc phát chẳng để nạn nhân kịp đỡ. Nạn nhân có thể là đủ loại Game thủ với thể loại này khi đúng cũng chửi, sai cũng chửi, nhầm tý cũng chửi, ks 1 mạng cũng chửi, SP không cứu cũng chửi, thắng cũng chửi, thua cũng chửi và đặc biệt bạn càng phản kháng thì họ chửi càng hăng. Họ chửi không chỉ bạn mà có khi còn lôi đủ tông chi họ hàng bạn ra ăn tiệc chung. Tốt nhất với thể loại này bạn càng Report sớm càng tốt. Mute trước tính sau.

Thể loại Đại gia

dai gia

Đại gia từ ngoài đời lẫn trong game, acc luôn full tướng và mỗi tướng trung bình từ 2-3 skins trở lên. Ezreal Vũ khí tối thượng hay Udyr Tứ linh vệ hồn cũng chỉ là dĩa rau thêm trong bữa ăn sáng của anh. Thể loại này thì có khi đánh rất giỏi nhưng có khi đánh chẳng ra cái Demacia gì. Tốt nhất, đừng nên nhìn skin đánh giá trình độ người chơi. Đôi khi bạn sẽ giật mình khi anh ấy cầm skin Ezreal Vũ khí tối thượng chỉ để khoe chứ đến last hit cũng không biết.

Thể loại Cú đêm

Cu dem

Sự xuất hiện của thể loại game thủ này thường đa số nằm trong thể loại chuyên nghiệp. Họ không giờ online vào ban ngày mà chỉ đột nhiên xuất hiện vào ban đêm vào giấc khuya, và cũng đột ngột offline vào tầm mặt trời lên mặt trăng lặn. Đánh một lèo hơn chục ván có thắng có thua và thường rất im lặng khi đánh để tránh ảnh hưởng những người xung quanh. Tuy nhiên sức khỏe và bộ dạng ngoài đời của đám này tốt nhất không nên thấy vì rất dễ bị mất hình tượng.

Thể loại trẻ trâu

Tre trau

Tóm gọn lại hết tất cả thể loại thì ra thể loại này, “trẻ trâu every where” là slogan của họ. Một khi bạn đã thấy được thể loại này thì bạn rất may mắn nắm chắc 70% là thua trận đó rồi. Tốt nhất bạn nên sẵn sàng tinh thần trong đấu trường một khi đã vào tới phòng cấm-chọn tướng và xác định vui vẻ với đám này vì ít nhất bạn còn có thể chiến thắng miễn sao làm.. họ vui là được.

Thể loại người ngoài hành tinh

Faker

Đôi khi trong đấu trường Liên minh có những chân nhân bất lộ tướng. Trình độ có thể cực cao ở mức Thách Đấu nhưng lại lè tè ở bậc Vàng – Bạch kim. Có thể vì một lý do nào đó mà họ ít khi đánh Xếp Hạng nhưng ở dạng này chúng ta thường nhầm lẫn với dạng cày thuê. Thế nhưng với những người ngoài hành tinh thế này đánh chung với họ khá vui vì họ biết cách gánh team thế nào cũng như làm rối loạn đối thủ. Thường thì họ đi Mid hoặc Jung nhiều hơn các vị trí khác vì đây là những vị trí gánh team tốt về late.

[poll id=”164″]

>>Phong Vân: Vừa có thể kết hôn vừa sở hữu kiếm khủng trong tháng 1

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày