Trang chủ » Chuyện làng game » Những thói hư tật xấu thường thấy từ cộng đồng game thủ Việt

Những thói hư tật xấu thường thấy từ cộng đồng game thủ Việt

Team XemGame | 27/04/2015 11:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cũng chẳng lạ gì khi biết được rằng Việt Nam là 1 trong số nước bị rất nhiều Nhà Phát Hành trên giới chặn IP. Đã từ rất lâu rồi, những thói hư tật xấu mà game thủ Việt Nam hay dùng ở thị trường trong nước đã dần được mang ra các khu vực lân cận, đặc biệt là Hàn Quốc và Trung Quốc. Hãy cùng Xemgame điểm qua những thói xấu thường thấy nhất của Cộng Đồng Game Thủ hiện nay !

Lưu ý : Nội dung có thể không phù hợp với nhiều người, vui lòng không gây xung đột !

1. Không công nhận thành công của người khác !

Thoi hu

Quả thật đây là một điều không còn quá xa lạ với nhiều người, dù là trong game nhưng có rất nhiều game thủ không bao giờ chấp nhận thành công của người khác, thay vào đó là những câu nói “Hên thôi” , “Tao làm cũng được”, bla bla ! Thật là 1 thói quen buồn cười ?

2. Hack – Cheat – Bug

Thoi hu

Thay vì tìm ra những điều mới mẻ, những kỹ năng hay rèn luyện kỹ năng, nhiều game thủ Việt Nam chọn cho mình những “công cụ hỗ trợ” để đạt được mục đích của mình.Có thể thấy nhất là cộng đồng Đột Kích, dù đã bước sang năm thứ 7 phát hành tại Việt Nam nhưng việc hack, bug xuất hiện ở khắp muôn nơi.

3. Ngôn từ bất lịch sự

chui the

Đây chắc hẳn là điều mà rất nhiều người đã có ít nhất “1 vài lần” va chạm, việc những game thủ hơn thua nhau đến mức cau cú, bực bội hay thậm chí chỉ vừa gặp nhau lần đầu trong game và tất nhiên là họ đều có những lí do “vô lí” để dùng những từ không mấy tốt đẹp dành cho nhau.

4. Phân biệt vùng miền

phan biet vung mien

Một trong những lí do để lăng mạ người khác rất phổ biến ở Cộng đồng game thủ Việt Nam, có vẻ như đây cũng là 1 trong những thói quen mà nhiều người đã bắt gặp và không mấy ngạc nhiên khi chứng kiến nó.

5. Sai nhưng vẫn cố chấp

nhuc

Điều này khá giống với thói quen số 1 ở trên, cũng giống như việc không chấp nhận thành công của người khác, họ luôn coi điều mình làm là đúng và nó không có gì là sai trái. Điển hình như các game thủ LMHT Việt Nam, họ thường sai trong cách “dùng và hiểu thuật ngữ”, họ thường hiểu sai giữa “nhắc nhở và lăng mạ”. Thật đau đầu…

>> Game thủ bỏ học đánh LMHT bị ba “gank”

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày