Trang chủ » Những thói xấu thường gặp của một game thủ FIFA Online 3

Những thói xấu thường gặp của một game thủ FIFA Online 3

Team XemGame | 18/12/2014 9:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thói xấu thì ở đâu cũng có, khác nhau chỉ là về hình thức và độ lớn nhỏ mà thôi. Chúng ta đều là game thủ, vậy thì các bạn có biết những thói xấu khi chơi game mà bản thân mình hay mắc phải là gì không?

[youtube]PMrrlR-VVWc[/youtube]

Hống hách, lên mặt khi thắng

Vui mừng, sung sướng khi chiến thắng tất nhiên là cảm xúc mà tất cả game thủ đều có. Thế nhưng, để cho những cảm xúc đó trở nên thái quá và rồi chê bai, xem thường đối thủ thì là quá đáng rồi. Đây có lẽ là thói xấu bị ghét hàng đầu trong game bóng đá FIFA Online 3 đấy.

Câu giờ

Câu giờ không hẳn là chơi xấu. Bản thân một game thủ chuyên nghiệp nếu biết áp dụng lối đá này hợp lý trong nhiều tình huống thì không đáng để chê trách. Nhưng trong một trận đấu FIFA Online 3 ngắn ngủi, nếu liên tục giữ bóng với mục đích chỉ đơn giản là không cho đối phương… lấy bóng, thì đó lại là một thói xấu đáng bị lên án.

FFO3-2
Câu giờ là một thú vui tương đối nhàn nhã

Cứ thử tưởng tượng xem, bạn đang thi đấu suôn sẻ nhưng vô tình để đối phương có được bàn thắng dẫn trước nhờ quả penalty… ăn hên. Sau đó, bạn bị đối phương chuyên qua lại câu giờ đến hết trận. Thử hỏi có bực mình hay không?

Liên tục ồn ào, gây rối

Ồn ào, gây rối thì ở đâu cũng bị đánh giá, chứ không riêng gì trong cộng đồng FIFA Online 3. Phòng net là môi trường công cộng, vì thế, tôn trọng không gian, sự yên tĩnh của người khác là điều cần được khuyến khích.

Gây gổ, mắng mỏ đồng đội

Trong các chế độ chơi đồng đội của FIFA Online 3 (2vs2, 3vs3), đôi khi sự phối hợp của những người đồng đội sẽ không được như ý. Khi đó, thay vì góp ý cùng điều chỉnh, nhiều game thủ lại gây gổ với chính đồng đội của mình, qua khung chat hay tệ hơn là trực tiếp cãi nhau nếu ngồi chơi cạnh nhau. Thực là không nên để những sự cố nhỏ nhặt làm ảnh hưởng quan hệ bạn bè, đồng đội chút nào.

“Dìm hàng”, chê bai thần tượng người khác

Nhiều người chơi khi vào trận thấy đối thủ dùng đội bóng này, hay cầu thủ nọ mà họ không thích thì liền chê bai, dè bỉu. Đó là thói xấu rất nên tránh, cần tôn trọng sở thích, thần tượng của người chơi khác.

FFO3-3
Kẻ bất tài thường rất thích dìm hàng người khác

Cay cú & đổ lỗi khi thất bại

Thua khi thi đấu hay đập cầu thủ bị xịt đều khó có thể đổ lỗi cho người khác, nhưng nhiều game thủ không chịu được khi phải nhận phần lỗi về mình. Đây là điều không nên.

FFO3-4
Thắng nhờ tao thua là… tại team

Chế nhạo khi đối phương mắc lỗi

Giống như chê bai đối thủ khi thua trận, chế nhạo đối phương khi họ mắc lỗi trong quá trình thi đấu là một thói xấu làm mất đi rất nhiều hình ảnh cá nhân cũng như toàn cộng đồng FIFA Online 3.

Sử dụng cầu thủ xịn không đúng cách

Sở hữu những cầu thủ xịn là ước mơ của mọi game thủ. Nhưng nếu lạm dụng không đúng cách thì có thể dẫn đến nhiều trận thua không đáng có, và từ đó sẽ lại bắt đầu đổ lỗi rằng cầu thủ… “cùi”. Bạn có thấy luẩn quẩn không nào?

FFO3-1
Nếu không biết sử dụng đúng cách, cầu thủ xịn cũng chẳng khác cầu thủ… cùi là bao

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag