Trang chủ » MOBA » Liên Minh Mobile » Những thứ game thủ Liên Minh Huyền Thoại PC sẽ cực thích ở Tốc Chiến

Những thứ game thủ Liên Minh Huyền Thoại PC sẽ cực thích ở Tốc Chiến

Team XemGame | 06/03/2020 10:36

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

LMHT Tốc Chiến khẳng định sẽ kế thừa các tinh hoa của Liên Minh Huyền Thoại, tựa game mới của Riot đang rất được mong đợi.

Lối chơi nguyên bản

Thứ đầu tiên cần nhắc đến chính là việc Tốc Chiến sẽ giữ lại hầu hết tất cả lối chơi nguyên bản từ Liên Minh Huyền Thoại xuống. Bạn vẫn sẽ chọn tướng theo vai trò, tham gia vào game. Farm người hoặc farm lính, lên đồ và tìm cách đánh sập nhà chính đối phương để giành chiến thắng.

Những yếu tố như Rồng Nguyên Tố, quái rừng, Sứ Giả Khe Nứt vẫn sẽ được giữ nguyên, tuy nhiên 2 tháp pháo bảo vệ nhà chính và trụ nhà lính sẽ được loại bỏ để đảm bảo rằng trò chơi sẽ diễn ra trong khoảng 20 phút mà thôi.

Các thao tác giao tranh trong LMHT Tốc Chiến còn được thể hiện khá rõ ràng, trực quan chứ không cục mịch như bản PC.

Có 4 ô kỹ năng nguyên bản từ PC

Hiện tại trên thị trường MOBA Mobile (Liên Quân Mobile, Mobile Legends, AOG) một vị tướng có 3 ô kỹ năng bao xung quanh một ô đánh thường là chuẩn mực và hiếm hoi lắm mới có một vị tướng có thêm vài kỹ năng phụ (nhưng không nhiều).

Tuy vậy Tốc Chiến sẽ đảm bảo những trải nghiệm của người dùng xuất thân từ bản PC khi “bê nguyên” kỹ năng các vị tướng lại, cả tạo hình lẫn bộ kỹ năng: Bao gồm 1 nội tại, 4 chiêu thức (tính cả chiêu cuối) và 2 phép bổ trợ.

Tất nhiện một số vị tướng vẫn được chỉnh sưa nhằm phù hợp hơn với trò chơi trên di động, chẳng hạn như Mũi Tên Bạc của Vayne sẽ trở thành chiêu thức kích hoạt, Đại Băng Tiễn của Ashe có thể điều chỉnh hướng bay, hoặc Lệnh: Phòng Hộ của Orianna có thể được điều hướng để tạo khiên lên đồng minh trong phạm vi điều chỉnh.

This image has an empty alt attribute; its file name is nhung-thu-game-thu-lmht-pc-se-thich-o-toc-chien-2.jpg

Việc được cầm một vị tướng nguyên vẹn sẽ giúp những game thủ xuất thân từ PC nhanh chóng làm quen và nhập cuộc với Tốc Chiến hơn. Hơn nữa Riot Games cũng không phải bận tâm bỏ hay giữ lại kỹ năng gì, hoặc tìm cách dung hợp 2 kỹ năng khác nhau vào cùng 1 ô để giữ tiêu chuẩn 3 ô của MOBA Mobile.

Ngoại hình tướng vẫn giữ nguyên chất của bản gốc

Riot Games khẳng định xây dựng LMHT Tốc Chiến từ đầu (toàn bộ trò chơi). Làm lại mô hình nhân vật, đồ họa, hệ thống trò chơi và cả những thứ khác nữa – nhưng vẫn giữ nguyên cốt lõi của Liên Minh Huyền Thoại mà người chơi đã quá quen thuộc.

Chúng ta có thể thấy ngay điều này trong phần hoạt ảnh 3D ở trang chủ của game. Ngoại hình tướng được thiết kế lại đẹp hơn, nhưng nhìn vào vẫn nhận ra ngay ai là ai.

Từ Nasus 0175, Ezreal, cho đến Ashe hay là Annie và Tibbers… mọi nhân vật đều chuyển động một cách mượt mà, cho đến các hiệu ứng lữa, ánh sáng hài hòa để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho di động.

Bên cạnh đó một ưu điểm nho nhỏ khiến Tốc Chiến hấp dẫn hơn LMHT chính là việc bạn có thể xem trước các vị tướng hay skin thế nào ở mọi góc độ trong màn hình chính hơn là phải trực tiếp vào trận.

Riot Games muốn Tốc Chiến mang lại cho người chơi trải nghiệm thoải mái nhất và cảm thấy rằng trò chơi thực sự được xây dựng cho nền tảng mới. Hãy cùng chờ đợi ngày Tốc Chiến ra mắt để thưởng thức ngay siêu phẩm này nhé. 

Trang chủ https://wildrift.leagueoflegends.com/vi-vn/

Những thứ game thủ Liên Minh Huyền Thoại PC sẽ cực thích ở Tốc Chiến

Liên Minh Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Mobile
7.9 trên 10 được 1935 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày