Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Những tính năng đặc sắc trong Trảm Thần Mobile khiến game thủ cứ chơi là mê

Những tính năng đặc sắc trong Trảm Thần Mobile khiến game thủ cứ chơi là mê

Team XemGame | 08/01/2018 14:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Trảm Thần Mobile

Trảm Thần Mobile

Nhập vai | One World
Trang chủ Fanpage

Trảm Thần Mobile sẽ ném game thủ vào những trường đoạn hành động điên cuồng, thỏa sức Trảm thần – Diệt quỷ và khám phá cốt truyện độc nhất vô nhị.

Game nhập vai hành động chân thực

Trảm Thần Mobile thuộc thể loại nhập vai hành động lấy bối cảnh Thần thánh bán đứng Nhân sinh cho Chúa quỷ và lúc này người chơi phải đứng lên chiến đấu để giành lấy sự tự do. Tham gia vào Trảm Thần Mobile,  game thủ sẽ được đắm mình vào những trường đoạn hành động điên cuồng, thỏa sức Trảm thần – Diệt quỷ theo từng đòn thế mạnh bạo, phóng mình theo những đường kiếm lả lướt nhưng mang sát thương vùi dập kẻ địch đến khi chỉ còn tro bụi.

Đồ họa 3D đậm chất Phương Tây

Với thiết kế nhân vật mang phong cách Tây Âu sang chảnh, hiệu ứng kĩ năng bắt mắt, hoành tráng, màu sắc gây ấn tượng mạnh giữa một khung cảnh ảm đạm, thê lương càng giúp người chơi cảm nhận được một thế giới Thần Ma loạn lạc, xông pha vào những cuộc tàn sát không có điểm dừng.

Thỏa sức tiến hóa trang bị và kỹ năng

Ở phiên bản hiện tại game mang đến cho người chơi 3 chức nghiệp gồm Cuồng Chiến, Ám thích và Diệt. Đặc biệt mỗi chức nghiệp sẽ mang một phong cách chiến đấu với thế mạnh và bộ kỹ năng tiến hóa độc nhất, đảm bảo giữ cho người chơi chất lửa xuyên suốt chiều dài hành sự.

Cánh và Thần thú thay hình đội dạng không giới hạn

Các tính năng như Cánh, đồ thời trang, thần kỹ, thần ấn, thú nuôi,…sẽ là những yếu tố phụ trợ cần thiết giúp gia tăng lực chiến của nhân vật với khả năng tiến hóa ngoại trang gần như không giới hạn. Đặc biệt chỉ có ở Trảm Thần Mobile, người chơi sẽ được sử dụng tối đa 4 thú nuôi được mở theo từng cấp độ, sự kết hợp giữa hai thú nuôi có vận mệnh trói buộc sẽ làm gia tăng thêm thuộc tính combo skill cho nhân vật.

Sát thần, diệt quỷ đoạt ngay thánh vật

Trảm Thần Mobile thuộc thể loại game nhập vai hành động có nền tảng đồ họa 3D vô cùng bắt mắt. Trò chơi lấy bối cảnh khá nghịch đảo, khi các bậc Thần thánh lại bán đứng nhân sinh vào miệng lưỡi của Ác quỷ.

Thỏa sức quần chiến với người chơi khác trong nhiều chiến trường

Trảm Thần Mobile cũng cung cấp nhiều tính năng đậm chất thử thách như cướp đoạt tài nguyên của người chơi khác, khiêu chiến Băng Thú Nguyên, Boss Cá nhân để kiếm được những vật phẩm cần thiết cho các tính năng phát triển nhân vật. Ở những cấp độ cao hơn, người chơi còn có thể tham gia vào rất nhiều các hoạt động đặc sắc như Tháp Sinh Tồn, Top Đối Đầu, Boss Tổ Đội, Kích Đấu Ma Vương, Vương Triều Hãn Vệ, Thử Luyện Cuối Cùng,…hứa hẹn sẽ thỏa mãn sở thích PK, tàn sát tất cả mọi thứ trong game.

Trảm Thần Mobile

Trang chủ: https://tramthan.123game.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/tramthan.123game.vn

Trảm Thần Mobile

Trảm Thần Mobile

▪ Đánh giá: 8.7 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: One World

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày