Trang chủ » Tin Game » Game Online » Những tính năng phụ mới hỗ trợ gamer trong FIFA Online 3

Những tính năng phụ mới hỗ trợ gamer trong FIFA Online 3

Team XemGame | 04/03/2015 9:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vào lần cập nhật tới, ngoài những nội dung quan trọng như sự xuất hiện của Arena Mode và cuộc cách mạng trong chế độ Xếp hạng, FIFA Online 3 còn giới thiệu đến người chơi 2 tính năng phụ mới bổ sung là biểu đồ về giá cầu thủ và video hỗ trợ người mới.

1. Biểu đồ giá cầu thủ

Từ bây giờ người chơi có thể theo dõi sự biến động của giá cầu thủ trên thị trường chuyển nhượng thông qua tính năng biểu đồ giá cầu thủ (nằm trong một tab độc lập trong thông tin cầu thủ).

tinh-nang-fifa-online-3-xg-1
Biểu đồ giá cầu thủ

Như những gì thể hiện trong ảnh, biểu đồ giá trị cầu thủ trên TTCN sẽ được cập nhật 5 ngày một lần. Theo đó, người chơi có thể tham khảo khoảng dao động về giá của từng cầu thủ trong khoảng 30 ngày gần nhất. Điều này sẽ giúp người dễ dàng hơn trong việc định giá và quyết định có nên mua cầu thủ đó về vào thời điểm hiện tại hay là không.

2. Video hỗ trợ người mới chơi

Mục “Tập luyện” giờ đây đã chính thức hoàn thiện với phần Video hướng dẫn vừa được cập nhật. Người chơi có thể truy cập vào tính năng này thông qua nội dung Tập luyện từ giao diện chính và lựa chọn mục Video hướng dẫn.

tinh-nang-fifa-online-3-xg-2
Truy cập vào tính năng Video hướng dẫn từ nội dung Tập luyện

Video hỗ trợ người chơi mới chia thành 8 mục liên quan đến 8 nội dung tính năng quan trọng và cơ bản nhất của trò chơi. Mỗi mục đều có một video hướng dẫn ngắn để người chơi mới có thể theo dõi một cách trực quan nhất.

tinh-nang-fifa-online-3-xg-3
Tính năng Video hướng dẫn

Sau khi theo dõi video hướng dẫn, người chơi còn có thể tự mình thử nghiệm các tính năng được hướng dẫn bằng cách nhấn vào ô Tiến hành nằm tại góc dưới video hướng dẫn. Khi đó, hệ thống sẽ hỗ trợ từng bước một để người chơi mới có thể dễ dàng làm quen với thế giới FIFA Online 3.

tinh-nang-fifa-online-3-xg-4
Hệ thống hỗ trợ làm quen với các tính năng cơ bản

Trên đây là 2 nội dung hỗ trợ cơ bản sắp có của game bóng đá này. Hãy cùng đón chờ để tự mình trải nghiệm trong bản cập nhật tới của FIFA Online 3 nhé.

>>Những tiền đạo tiêu biểu mùa giải 2011 trong FIFA Online 3

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày