Trang chủ » Tin Game » Game Online » Những tựa game khủng sắp ra mắt trong tháng 6

Những tựa game khủng sắp ra mắt trong tháng 6

Team XemGame | 01/06/2015 10:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vào giữa năm nay, chúng ta sẽ tiếp đón một vài tựa game khủng được giới game thủ chờ đón 

Không giống như những tựa game nổi tiếng như GTA 5 hoặc The Witcher 3: Wild Hunt đã ra mắt trước trong những tháng đầu năm 2015, giữa năm nay sẽ là những tựa game có phần “nhẹ nhàng” hơn nhưng cũng không kém hấp dẫn bởi lượn fan đông đảo

Heroes of The Storm – 2 tháng 6

Theo Blizzard, HotS là luồng gió mới trong thể loại MOBA, với trọng tâm sẽ là lối chơi đồng đội với tốc độ cao, cũng như sự vui nhộn trong quá trình chơi. Game sẽ rất dễ với người chơi mới, nhưng đồng thời mang lại nhiều thử thách cho các game thủ đã có nhiều kinh nghiệm.

HOTS

HOST 2

Heroes of the Storm là game MOBA free-to-play với lối chơi tương tự League of Legends và DOTA 2. Blizzard đã mang tới những nhân vật quen thuộc trong các dòng game như Warcraft, Starcraft, Diablo.

Batman: Arkham Knight – 23 tháng 6

Batman: Arkham Knight sẽ là phần kết tuyệt vời nhất cho cả series Batman Arkham. Nếu bạn lo lắng vì phiên bản Batman: Arkham Origin không được đánh giá cao thì hãy yên tâm vì Batman: Arkham Knight đã được trao trả lại cho cha đẻ Rocksteady Studio. Phiên bản lần này sẽ tiếp nối những sự kiện trong phần 2 là Batman: Arkham City, game lấy bối cảnh vài năm sau những sự kiện trong phần 2, Gotham lại đứng trước một cuộc chiến sống còn.

Batman Arkham Knight

Batman Arkham Knight 2

Lũ tội phạm đã liên minh lại dưới sự dẫn dắt của Scarecrow, lực lượng cảnh sát Gotham đang bị quá tải và phải chiến đấu không ngừng, người dân được lệnh di tản khỏi thành phố. Nhưng đó chưa phải là tất cả khi mà một thế lực mới còn hùng mạnh hơn lại xuất hiện với kẻ đứng đầu mang tên Arkham Knight. Theo phía Rocksteady, đây là một kẻ thù hoàn toàn mới và gamer sẽ tự mình vén bức màn bí mật về Arkham Knight. Batman: Arkham Knight chắc chắn sẽ là một phần kết tuyệt vời nhất dưới bàn tay nhào nặn của Rocksteady.

Devil May Cry 4 – Special Edition – 24 tháng 6

Devil May Cry 4 Special Edition sẽ chỉ phát hành dưới dạng tải về ở tất cả các thị trường trừ Nhật Bản. Lý do để nhiều người quan tâm tới phiên bản làm lại của Devil May Cry 4 trên PC cùng PS4, Xbox One sắp tới chắc hẳn là ba nhân vật mới được giới thiệu, bao gồm Vergil – người anh em song sinh của Dante cùng cặp mỹ nữ bốc lửa Trish và Lady với những kĩ năng chiến đấu hoàn toàn riêng biệt.

Devil May Cry 4

Devil May Cry 4 2

Mới đây, Capcom vừa mang lại cái nhìn chi tiết về gameplay khi sử dụng hai nhân vật Vergil và Trish thông qua những đoạn video mới chơi trong chế độ Bloody Palace kèm theo Turbo Mode (tăng tốc độ game lên 20%). Trong khi Vergil mang nét quen thuộc khi sở hữu hệ thống đòn thế kết hợp từ Devil May Cry 3 và DmC: Devil May Cry thì Trish lại lột xác hoàn toàn so với lần cuối cùng cô đóng vai trò một nhân vật điều khiển được kể từ Devil May Cry 2. Nhìn chung, cả Vergil lẫn Trish hứa hẹn sẽ càng tăng thêm chiều sâu cho gameplay của trò chơi.

>> Những lý bạn nên mua game bản quyền thay vì chơi game Crack

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày