Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Những vị tướng 5 tiền có hiệu ứng mạnh mẽ nhất trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh

Những vị tướng 5 tiền có hiệu ứng mạnh mẽ nhất trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh

Team XemGame | 03/09/2020 11:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh đã và đang mang tới rất nhiều sự bất ngờ cho game thủ, nhất là phân khúc tướng 5 tiền.

Ezreal

Ezreal trở thành một vị tướng vô cùng hot của mùa 4 khi kỹ năng chính của hắn trong mùa này là Cung Ánh Sáng. Lượng sát thương này ở mức tạm ổn nhưng điểm mạnh mẽ của hắn không nằm ở đó, mà ở các hiệu ứng phụ đi kèm theo sau.

Ezreal sẽ nhắm Cung Ánh Sáng vào tướng có chỉ số tốc độ đánh cao nhất bên phía đối phương. Nó có thể làm chậm 50% tốc đánh các tướng địch trên đường trúng chiêu, đồng minh cũng sẽ được tăng 50% tốc đánh tương tự trong tầm ảnh hưởng. Chưa kể đồng minh cũng được hồi một lượng máu tương tự với sát thương gây ra của kỹ năng này.

Cung Ánh Sáng có phạm vi rất rộng, có thể bắn trúng cả team địch nếu bọn họ xếp đặt đội hình không cẩn thận

Cuối cùng thì không thể không kể đến hiệu ứng khó chịu của Hệ Mê Hoặc – chỉ cần 2 tướng để kích hoạt – Ezreal của bạn giờ đây còn có thể giảm thêm 50% sát thương tay của tướng địch trúng chiêu!!!! Với 50% tốc đánh và sát thương tay bị rút đi, các đội hình đối phương ít hay nhiều cũng bị phế đi sức mạnh không ít !!!

Biến Ezreal mùa 4 thành một tướng hỗ trợ vô cùng toàn diện cho mọi loại đội hình.

Lee Sin

Có thể nói Lee Sin chính là vị tướng có khả năng khống chế mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý Mùa 4. Chiêu thức của vị tướng này – Thần Quyền không chỉ đấm văng mục tiêu về cạnh sàn đấu, nó còn khiến cho tất cả tướng địch dính phải sẽ bị làm choáng. Tuy nhiên đó chỉ là một nửa của vấn đề mà thôi, hiệu ứng thứ 2 của chiêu thức này đó là nếu mục tiêu đã nằm ở cạnh sàn đấu rồi, Lee Sin sẽ đấm kẻ đó văng ra khỏi sàn đấu.

Chính hiệu ứng này của chiêu Thần Quyền khiến Lee Sin là một giải pháp khắc chế những đội hình quá trâu bò và không thể dùng sát thương thông thường để tiêu diệt được. Một cách đơn giản hơn để sử dụng Lee Sin đó là tiêu diệt nhanh chóng các chủ lực của team đối thủ. Chỉ với một vài trang bị phòng thủ như Giáp Thiên Thần hay Vuốt Bẫy, Lee Sin có thể thoải mái đấm những quân cờ khó chịu của kẻ địch ra khỏi sàn đấu rồi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Tướng 4-5 tiền ĐTCL mùa 4: Lee Sin “đấm” tướng bay khỏi bàn, Zilean cho bạn Giáp Thiên Thần free

Zilean

Nhắc qua một chút về tộc Cuồng Giáo thì Zilean chính là vị tướng bá đạo nhất của đội hình này. Không chỉ sở hữu cái giá 5 tiền đắt đỏ, hiệu ứng kỹ năng của Zilean có lẽ là số một trong khoản bảo vệ đồng minh. Cụ thể thì khi sử dụng kỹ năng, Zilean sẽ bảo vệ đồng minh thấp máu nhất bằng cổ ngữ thời gian, nếu đối tượng bị hạ gục thì sẽ được hồi sinh. Nghe tới đây thì nhiều bạn sẽ thắc mắc rằng kỹ năng này khá giống với phiên bản LMHT, có gì đặc biệt đâu?

Tuy nhiên phần sau của nó – Nếu Zilean còn sống sau khi đối tượng hồi sinh, cổ ngữ thời gian sẽ không biến mất. Điều này có nghĩa là chỉ cần Zilean được bảo vệ tốt, đối tượng vừa được hồi sinh dù có tiếp tục bị hạ gục thì vẫn được sống dậy bởi cổ ngữ thời gian vẫn còn tồn tại. Chính kỹ năng bá đạo này của Zilean mà Cuồng Giáo đang là đội hình cực kì mạnh ở giai đoạn thử nghiệm Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh. Có gì mạnh hơn việc đội hình của bạn không thể chết chứ?

Chỉ cần một trang bị năng lượng như thế này là quá đủ để Zilean buff hồi sinh cho cả team bạn

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2104 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày