Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Cày 10 game đầu không cấm những vị tướng này, bạn sẽ phải hối hận

LMHT: Cày 10 game đầu không cấm những vị tướng này, bạn sẽ phải hối hận

Team XemGame | 09/12/2016 15:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhiều cái tên quen thuộc lắm đấy.

Sáng sớm ngày hôm qua, mùa 6 đã chính thức kết thúc và chúng ta đã bước một chân vào mùa 7 đầy hứa hẹn sắp tới. Và cứ theo thông lệ mỗi mùa mới, chúng ta sẽ được reset lại xếp hạng và chuẩn bị cho 10 trận đầu mới quyết định thứ hạng của mình năm sau.

Tới thời điểm này hẳn rất nhiều bạn đã hoàn thành chuỗi thăng hạng của mình rồi phải không? Còn những bạn chưa đánh trận nào thì cũng không sao, chỉ cần bạn để ý những vị tướng sau đây nếu muốn 10 trận đầu của mình suôn sẽ.

Yasuo

Ngạc nhiên chưa?…. Tất nhiên là không rồi :). Có lẽ tôi cũng không cần phải nói nhiều về vị tướng đã trở thành nỗi ác mộng của nhiều game thủ Việt Nam trong thời gian vừa qua.

Zed cũng là một đối tượng triển vọng lắm để cấm à nha
Zed cũng là một đối tượng triển vọng để cấm

Chúng ta có gì nào, sự cơ động không giới hạn, càng về cuối trận càng mạnh, dễ snowball và đè lane…. Tất cả gộp lại tao thành một nỗi lo thường trực ở cả đội đối phương, lẫn đội của mình (nếu đồng đội pick được) khiến cho bạn không thể nào để cho vị tướng này lọt qua khâu cấm chọn được.

Blitzcrank

Bạn có thể feed 0/8 trong một trận đấu, nhưng chỉ cần một pha toả sáng bằng việc kèo chính xác tướng chủ chốt của đối phương về thôi. Nhiệm vụ của bạn trong game đấu đã xong.

Chỉ cần một cú kéo chuẩn xác thôi
Chỉ cần một cú kéo chuẩn xác thôi

Blitzcrank càng đặc biệt khó chịu hơn ở các bậc hạng dưới khi người chơi không biết hoặc không thể có phương án đối phó phù hợp với vị tướng này. Trong một meta mà chú trọng về việc bắt người để tổ chức giao tranh thế nay, Blitzcrank càng phù hợp nữa.

Kha’Zix và Rengar

Bộ đôi thú săn mồi này sao khi được cập nhật lại đã trở thành nỗi ác mộng lớn nhất trong khu rừng mà bạn có thể gặp.

Kha-vs-Rengar

Bọn chúng có thể ăn rừng trong chớp mắt rồi nhanh chóng xông qua rừng bạn để cướp. Có đủ trang bị hoặc 1 – 2 mạng dẫn trước, rất khó để bắt kịp được chúng trước khi Xạ Thủ của bạn bị nhào vào và bug màu màn hình.

Twitch

Một trong hai xạ thủ mạnh nhất trong giai đoạn này (người kia là Vayne). Tầm bắn xa, mạnh dần đều và có khả năng tham gia giao tranh từ giữa đến cuối trận. Gươm Vô Danh cũng đã được tăng sức mạnh khiến cho chú chuột này như hổ mọc thêm cánh.

twitch-splash-hd-wallpaper-1920x1080

Nói chung bạn hãy cấm ngay những vị tướng này khi có thể nhé!

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44984 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày