Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Những vị tướng có khả năng dọn lính nhanh nhất trong Thời Đại Thích Khách

LMHT: Những vị tướng có khả năng dọn lính nhanh nhất trong Thời Đại Thích Khách

Team XemGame | 17/11/2016 9:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ những Sát Thủ, các vị tướng đi Rừng cũng trở nên ngày càng quan trọng hơn.

Với một meta nhanh chú trọng vào việc đánh nhau hoặc ám sát tướng quan trọng bên đối phương để giành lợi thế cho đội mình. Thì kiểu đi rừng ăn thịt được trọng dụng hơn nhiều, và những vị tướng có khả năng ăn rừng sớm rồi qua rừng đối phương “quẩy” cũng quan trọng hơn.

Leesin

Với việc những bãi bùa giờ chỉ còn 1 con quái, Lee Sin có thể xử lí chúng một cách siêu nhanh với chiêu thức Sóng Âm/ Vô Ảnh Cước (Q) của mình. Còn với những bãi quái rừng có số lượng nhiều như Quái Đá hay Chim Quỷ, Lee Sin có thể dùng kĩ năng Địa Chấn (E) của mình để cấu máu chúng một cách khá nhanh chóng.

Không chỉ ăn rừng , ăn người cũng rất nhanh
Không chỉ ăn rừng , ăn người cũng rất nhanh

Nếu lên thêm được Rìu Tiamat từ sớm, khả năng dọn rừng của Lee Sin sẽ còn được mạnh lên gấp bội. Sức mạnh ổn định của Lee Sin khiến tỉ lệ chọn của vị tướng này luôn đứng đầu nhiều máy chủ.

Hecarim

6 con chim biến dị ư? Không vấn đề gì với Hecarim cả. Hắn chỉ việc việc xoay xoay một nhoáng là sạch bóng cả. Nếu sử dụng quen tay, tốc độ dọn rừng của Hecarim cũng chẳng thua kém gì những cái tên ở trên đâu. Vị tướng này cũng đang khá mạnh trong thời điểm hiện tại khi luôn năm trong danh sách tướng đi rừng có tỉ lệ chọn và tỉ lệ thắng cao ở nhiều máy chủ.

Arcade_Hecarim_1920x1080-600x338

Rengar

Rengar mới đã được chỉnh sửa chiêu thức Tàn Ác (Q) để nó có thể tấn công cả một mục tiêu lẫn trên diện rộng đều tốt. Nếu làm quen được với việc tích điểm nội tại mới để sử dụng hai phát Tàn Ác cùng một lúc thì bất kì bãi quái nào cũng sẽ bốc hơi nhanh thôi. Chưa kể hiện giờ còn có điểm bổ trợ Quà Tặng Thiên Nhiên sinh ra như thể để dành cho Rengar vậy!

Rek’Sai

Rek’Sai vẫn là một vị tướng đi rừng cực bá đạo trong thời điểm hiện tại dù cho ả ta đã bị giảm sức mạnh khá nhiều ở những phiên bản trước. Những bãi quái có nhiều đơn vị như Quái Đá hay Chim Quỷ sẽ là những miếng mồi dễ dàng cho Rek’Sai khi vị tướng này có khá nhiều khả năng gây sát thương trên diện rộng.

https://youtu.be/soeEnXhbI3U

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44795 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày