Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Những vị tướng Jungle “bảo kê” Aurelion Sol cực tốt trong phiên bản 6.6

Những vị tướng Jungle “bảo kê” Aurelion Sol cực tốt trong phiên bản 6.6

Team XemGame | 30/03/2016 12:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Aurelion Sol là một trong những vị tướng gần đây nhất xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại với cương vị là một vị thần

Tưởng chừng như là thần thì đâu cần sự giúp đỡ của người phàm? Tuy nhiên ngược lại, trong đấu trường công lý của Liên Minh Huyền Thoại, một sự giúp đỡ hoặc phá hoại có chủ đích đều dẫn đến nhiều kết quả khác nhau. Và Aurelion Sol cũng không ngoại lệ khi lệ thuộc vào phần lớn sự giúp đỡ của các đồng đội.

manhnt - 3/30/2016  12:29 pm

Với sát thương khá mạnh phụ thuộc phần lớn vào bộ chiêu thức và lối chơi, chưa kể đến khả năng sống sót tương đối kém trong combt tổng khiến Aurelion Sol là mục tiêu số 1 cần triệt hạ, vậy vị tướng nào có khả năng đảm đương tốt nhiệm vụ trên?

Amumu

Nhìn vào bộ chiêu thức lẫn khả năng hiện tại của Aurelion Sol, chúng ta nhận thấy rằng combo giữa bộ chiêu thức Aurelion Sol gồm Tinh Vân Cầu và Du Hành Không Gian rất dễ xoay chuyển cục diện trận đấu, ngoại trừ một vấn đề tương đối lớn đó chính là rất khó để giữ chân đối phương tại chỗ đủ lâu để Aurelion Sol tích đủ độ lớn và lao vào giữa đội hình đối phương

manhnt - 3/30/2016  12:29 pm

Vậy thì đã có Amumu lấp đầy khoảng trống đó, khi mà hắn có Ultimate đủ sức giữ chân cả đội hình đối phương đủ lâu đề Aurelion Sol lao vào – nếu kịp. Tất nhiên, việc hiểu ý, canh chuẩn thời gian cũng tương đối quan trọng không kém

Sejuani

Sức đề kháng trước những sát thương vào thời điểm đầu game kém kèm khả năng chống áp sát – mở combat không mấy thành công khi solo lane cũng dễ khiến Aurelion Sol thọt đường. Vì thế, một vị tướng có khả năng kiềm chân, làm chậm và cả hất tung là rất quan trọng hỗ trợ combat cho Aurelion Sol..

manhnt - 3/30/2016  12:29 pm

À đây.. Sejuani là một trong những ví dụ thú vị trong những việc đó bởi cô nàng sở hữu toàn bộ những chiêu thức nói trên. Ngoài việc giúp cho Aurelion Sol không bị thọt lane bởi những cú gank với Ultimate “Nhà Ngục Buốt Giá” thì Sejuani cũng hỗ trợ tương đối tốt Aurelion Sol trong combat tổng, tránh cho việc rồng thần bị sốc sát thương với các sát thủ nguy hiểm

Jarvan IV

Với việc tăng sức mạnh cho Jarvan IV ở phiên bản 6.5, thì hiện tại Jarvan IV đã trở lại vị thế là một trong những vị tướng đi rừng mạnh mẽ nhất hiện nay. Với khả năng chống áp sát nhờ hất tung của combo Hoàng kỳ Demacia – Giáng Long Kích, Jarvan IV dễ dàng áp sát và hất tung những kẻ nào dám lại gần Aurelion Sol.

manhnt - 3/30/2016  12:29 pm

Bên cạnh đó, việc có Đại Địa Chấn cũng là một trong những chiêu thức cực hoàn hảo khi kết hợp với sức công phá của “quả bom” Tinh Vân Cầu đến từ Aurelion Sol. Liệu có khi nào Riot Games sinh ra Jarvan IV trước là để hỗ trợ Aurelion Sol?

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44986 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày