Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Những vị tướng khó chịu nhất LMHT (Phần 1) – Đường trên

Những vị tướng khó chịu nhất LMHT (Phần 1) – Đường trên

Team XemGame | 14/09/2015 11:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Liên Minh Huyền Thoại luôn có những vị tướng cực kì khó chịu, có thể khó chịu với đối phương, đồng đội hay cả chính bản thân mình. Sau đây Xemgame xin đưa một số vị tướng như thế để bạn đọc có thể tham khảo.

Vladimir

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/9/14/tuong_lmht_1.png

Mức độ khó chịu: 7/10.
Đối tượng: Những tướng có khả năng hồi máu như Nasus, Trundle, Shen,v.v…

Vladimir là một vị tướng rất khó chịu ở đường trên. Khó chịu ở chỗ hắn có thể hút máu đối phương để hồi máu cho chính bản thân mình. Bên cạnh việc rỉa máu liên tục bằng chiêu Q – Truyền máu, Vladimir còn có khả năng cò quay cực tốt bằng W – Hồ máu. Với kĩ năng này, Vladimir có thể out-play hầu hết tất cả các chiêu thức của đối phương nên hắn khá mạnh trong những pha giao tranh. Nếu Vladimir có Đồng hồ cát Zhonya thì độ cò quay của hắn là không thể bàn cãi.

Darius

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/9/14/tuong_lmht_2.png

Mức độ khó chịu: 8/10.
Đối tượng: Các tướng cận chiến.

Darius hiện đang là một hung thần ở đường trên với hầu hết những tướng tay ngắn hiện tại. Với nội tại xuất huyết của mình, Darius có thể khiến đối phương xuất huyết tới chết ngay ở cấp độ 1. Thế nên việc hồi phục khi đối đầu với Darius ở đường trên là khá khó khăn. Ức chế nhất là chiêu cuối R – Máy chém Noxus có thể khiến bạn lên bảng đếm số ngay lập tức dù vẫn còn hơn 1/3 cây máu.

Yorick

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/9/14/tuong_lmht_3.jpg

Mức độ khó chịu: 10/10.
Đối tượng: Những vị tướng tay ngắn và không có kĩ năng áp sát.

Ba kĩ năng của Yorick thực sự là cực kì, cực kì khó chịu khi đi đường. Công việc của hắn chỉ là đứng và thả những con “đệ ma” của mình nhằm quấy rối đối phương mà thôi. Bạn sẽ cực kì bực bội khi vừa farm lính, vừa nghĩ cách để thoát khỏi những con ma đói, ma “si đa” trong khi Yorick đứng farm quái ngon lành. Còn nếu bạn giết được Yorick? Chưa xong đâu, hắn còn quay trở lại và kéo theo bạn chết chung đấy !!

Rumble

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/9/14/tuong_lmht_4.jpg

Mức độ: 7/10.
Đối tượng: Người chơi.

Với một bộ chiêu thức có thời gian hồi chiêu ngắn, lượng sát thương theo thời gian khiến cho Rumble khá khó chịu ở đường trên. Liên tục xả skill, xả sát thương vào mặt đối thủ thì vẫn chưa hết đâu. Rumble còn có một ultimate ghê gớm hơn nếu sử dụng skin Rumble Siêu nhân Thiên Hà. Với Skin này, Rumble ngoài spam chiêu ra hắn còn có thể spam miệng cực kì thốn, khiến cho đối phương lẫn chính người chơi cảm thấy bực mình vì những câu nói láo toét mà con chồn này phát ra. Có vài người ghét skin này chỉ vì điều đó đấy.

Pantheon

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/9/14/tuong_lmht_5.png

Mức độ: 5/10.
Đối tượng: Các vị tướng cận chiến.

Pantheon đường trên rất mạnh. Với chiêu Q – Phóng lao có thời gian hồi chiêu ngắn, hắn có thể cấu máu đối phương liên tục. Thêm vào đó, khả năng làm choáng của W- Zeonia và chặn sát thương đến từ nội tại giúp hắn solo 1 vs 1 thoải mái.

[poll id=”388″]

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2661 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày