Trang chủ » Tin Game » Game Online » Những vị tướng không bao giờ “thất sủng” trong Dota 2

Những vị tướng không bao giờ “thất sủng” trong Dota 2

Team XemGame | 28/03/2017 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
DOTA 2

DOTA 2

A-RTS | Valve
Trang chủ Fanpage

Trải qua bao nhiêu phiên bản hay từ Dota Allstar cho đến Dota 2 thì những vị tướng này vẫn được ưa chuộng bất kể thời gian.

Juggernaut

xemgame-28-3-317-14.jpg (590×332)

Juggernaut là một hero có một skill cực kì hoàn hảo ở vị trí Carry. Hero này sở hữu lượng sát thương ổn định trong tất cả các giai đoạn của game với combo Blade Fury và Omnislash ở đầu game và khả năng đánh tay cực mạnh về late game khi Juggernaut sở hữu BAT vô cùng tốt và khả năng crit liên tục tới từ Blade Dance.

Thâm chí là trong vài phiên bản trước kia, Juggernaut còn được đem ra mid với độ hiệu quả vo cùng tốt đã chứng minh được sức mạnh bá đạo của hero này.

Dark Seer

xemgame-28-3-317-16.jpg (640×258)

Nếu như Juggernaut là hero hoàn hảo ở vị trí carry thì Dark Seer cũng là trường hợp tương tự ở vị trí Offlane. Hero này gần như không thể thọt được ở Offlane với khả năng farm tốt với Iron Shield, chạy trốn tốt với Surge.

Hơn nữa khi trận đấu càng kéo dài và các hero của đối phương càng ngày càng khỏe thì combo Vacuum-Wall of Replica càng ngày càng nguy hiểm khi những con bóng của cái tường này tạo ra có thể deal damage bằng 90% chủ thể. Không biết là qua bao nhiêu phiên bản và vô số lần bị nerf thì Dark Seer vẫn là một trong những hero được pick nhiều nhất ở Offlane trong các giải đấu lớn.

ShadowFiend

xemgame-28-3-317-15.jpg (640×360)

Là một trong những hero có tạo hình đẹp nhất DotA Allstar, Nevermore hay Shadow Fiend vẫn được coi là biểu tượng ở lane mid dù cho qua bao nhiêu phiên bản đi nữa. Từ giai đoạn TI4 đổ về trước, lối chơi của SF mang phong cách YaphetS với những cú vảy Raze hay Ultimate mang đậm phong cách “đi mid gank tem”.

Từ khi Arteezy xuất hiện với phong cách SF thiên về farm thì hero này chuyển hẳn thành một carry chủ lực ở lane mid. Tuy nhiên thì với phong cách nào thì SF vẫn là hot hero ở midlane bất chấp meta có ra sao nữa khi đây là hero có lối chơi vô cùng đẹp mặt và tạo hình cũng rất là ngầu.

Earth Shaker

xemgame-28-3-317-17.jpg (640×360)

Hiếm có hero nào có khả năng stun lâu như Earth Shaker và stun trong DOTA 2 thì luôn luôn được yêu thích, chính vì thế mà Earth Shaker gần như không bị outmeta dù ở bất kì phiên bản nào.

Không cần quá nhiều item để có thể mạnh, Earth Shaker chỉ cần không chết quá nhiều và sở hữu Blink Dagger là hoàn toàn có thể chơi tốt. Điều quan trọng nhất khi chơi ES là việc người chơi cần phải chọn vị trí trong combat để tung ra Echo Slam hiệu quả nhất mà thôi.

Crystal Maiden

xemgame-28-3-317-18.jpg (600×327)

Trinh nữ pha lê cùng với ES là những support hiếm hoi không bị out meta. CM là hero đi lane vô cùng mạnh với khả năng trói vô cùng khó chịu và một trong những aura global vô cùng tốt khi hỗ trợ một lượng regen mana không nhỏ cho cả team. Hơn nữa bộ skill của CM cũng có khả năng gây damage vô cùng tốt với Frost nova có cooldown khá ngắng và Freezing Field vô cùng bá đạo.

Điểm yếu duy nhất của CM có lẽ là lượng stat khá thấp và tốc độ di chuyển chậm mà thôi. Tuy nhiên nế rơi vào tay những tay chơi có khả năng di chuyển và đọc bản đồ tốt thì hero này sẽ là một support vô cùng bá đạo.

DOTA 2

DOTA 2

▪ Đánh giá: 7.4 sao (516 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: A-RTS

▪ Nhà phát hành: Valve

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày