Trang chủ » Những vị tướng sẽ lên ngôi tại rank đơn/đôi trong LMHT

Những vị tướng sẽ lên ngôi tại rank đơn/đôi trong LMHT

Team XemGame | 03/08/2014 16:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong rank đơn/đôi của LMHT, trình độ là 1 yếu tố cần thiết nhưng việc lựa chọn đúng tướng có thể mang lại 50% cơ hội chiến thắng cho bạn.

Các tướng theo từng vị trí đều có sự khắc chế lẫn nhau, nhưng 1 số ít tướng thuộc hàng “bố đời” với sức mạnh rất khó để cản phá. Cùng điểm mặt những vị tướng như vậy để bạn có thể đưa ra quyết định lựa chọn để gánh tạ trong rank đơn/đôi của LMHT nhé.

5. Ryze

LMHT XG asd1z2a5-1

Ryze là 1 trong số ít pháp sư nổi trội ở đường trên hơn đường giữa bởi giai đoạn đi lane sẽ nhẹ nhàng hơn nhiều khi gặp tướng cận chiến. Đầu game sức mạnh của Ryze phải nói là thuộc hàng “cùi bắp”, nhưng về late thì vị tướng này là nỗi sợ hãi đối với nhiều người cày rank, với R giúp tạo sát thương diện rộng cộng với độ thấm hút như “kotex”.

Ryze hầu như không có kẻ thù khắc chế nhưng kỹ năng của người chơi sẽ quyết định nhiều đến sức mạnh của vị tướng này.

4. Orianna

LMHT XG asd1z2a5-2

Rất ít khi Orianna bị ban trong rank đơn/đôi nhưng không phải vì vậy mà chúng ta được phép coi thường quý cô dây cót. Khả năng farm của Orianna không thua kém bất cứ 1 vị tướng nào, thậm chí có phần vượt trội hơn.

Việc kết hợp với các vị tướng có khả năng áp sát cũng khiến cho sức mạnh của Orianna được tăng lên bội phần vì sẽ giảm bớt được gánh nặng phải điều phối cầu gây sát thương- kỹ năng mà bất cứ người chơi Orianna nào cũng cần rất nhiều thời gian để tập luyện.

3. Yasuo

LMHT XG asd1z2a5-3

Thế lực của đường giữa chính là kiếm sĩ Yasuo. Tỉ lệ Yasuo bị ban trong rank là khá cao vì chúng ta được chứng kiến quá nhiều combo hất tung + R Yasuo tiễn cả team đối thủ lên bảng đếm số.

Với Tường Gió và thanh Nhịp, Yasuo dễ dàng chống lại các vị tướng tầm xa ở đường giữa, thậm chí là ép họ vào thế ôm trụ phòng thủ. Tuy nhiên việc dùng Bão Kiếm chuẩn xác và “hack não” đối phương sẽ là điểm mấu chốt khi không có đồng đội hỗ trợ.

2. Jax

LMHT XG asd1z2a5-4

Không có khả năng farm vượt bậc, không có kỹ năng sát thương diện rộng hay dồn sát thương nhưng Jax sở hữu sự đồng đều về cả công và thủ. Chỉ với vô danh hoặc tam hợp kiếm, Jax đã có thể quẩy tung đội hình bạn mà không sợ bị shock trên đường bay với sự bảo hộ của Phản Công giúp tránh mọi đòn đánh thường trong 2 giây và giáp cộng kháng phép từ Sức Mạnh Bậc Thầy.

Với cả 2 món đồ trên và 3 món trang bị thủ, Jax hoàn toàn có thể xông lên áp sát và ép góc ADC cũng như APC team địch, tạo lợi thế cho team mình. Tỉ lệ ban của Jax cũng khá cao trong rank đơn/đôi. Hãy chú ý và tập luyện để gánh team bằng sức mạnh của vị tướng này.

1. Kayle

LMHT XG asd1z2a5-5

Thiên sứ Kayle chính là vũ khí tối thượng trong rank đơn/đôi. Dù đi đường trên hay đường giữa, Kayle vẫn có thể phát huy được sức mạnh với Công Lý Thịnh Nộ. Ban Phước cho vị tướng này khả năng hồi phục tốt cùng với tốc độ di chuyển để né những làn gank.

Đặc biệt sự kết hợp giữa Công Lý Thịnh Nộ và nội tại Nhiệt Huyết Thần Thánh giúp Kayle “quạt chả” được cả những vị tướng nổi tiếng trâu bò như Garen, Renek, Jax,.. Hướng build item cho Kayle cũng đa dạng, có thể thiên về tốc độ đánh để phá lớp phòng thủ của địch hoặc thiên về APC với Song Kiếm Tai Ương + Rabadon để sớm tiễn những kẻ máu giấy về trời.

Kayle không bị bất cứ 1 vị tướng nào khắc chế và cũng hiếm khi bị cấm trong rank nên sức mạnh của Kayle đã làm Riot phải đặc biệt lưu tâm bằng việc liên tục bị nerf qua từng phiên bản.

Mỗi người 1 sở thích nên bạn không bắt buộc phải chọn 1 trong 5 tướng trên 1 cách máy móc khi tham gia đấu rank vì ai cũng có thể có tướng tủ riêng. Nhưng với người mới tham gia rank hoặc muốn gánh team mà chưa có lựa chọn của riêng mình thì 5 vị tướng trên sẽ là kim chỉ nam hướng bạn tới chiến thắng!

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag