Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Những vị tướng snow ball bá đạo nhất của LMHT (Phần 1)

Những vị tướng snow ball bá đạo nhất của LMHT (Phần 1)

Team XemGame | 05/07/2015 11:12

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Snowball hay còn được gọi là lăn cầu tuyết là thuật ngữ để chỉ những vị tướng cực kỳ mạnh mẽ, có khả năng chơi trên cơ, đè nén đối thủ, nhất là khi có lợi thế khiến đối thủ không thể gượng dậy nếu không có sự trợ giúp của đồng đội.

Azir

Bình thường những vị tướng có khả năng lăn cầu tuyết tốt thường là những vị tướng có khả năng dồn sát thương mạnh hay giơ mặt ra đấu trực diện với đối phương như Sát Thủ hay Đấu Sĩ. Nhưng Azir là một ngoại lệ khi ngài vị tướng thuần Pháp Sư duy nhất sở hữu khả năng này.

Với bộ kỹ năng có khả năng cấu rỉa từ rất xa cũng như có thể áp sát tấn công bất ngờ, Azir hoàn toàn có thể khiến đối phương luôn ở trong tình trạng tiến thoái lưỡng nan: Không farm không được mà farm thì sẽ phải trả giá bằng một lượng máu nhất định, thậm chí là cả cái mạng nữa. Điều này dẫn đến việc Azir có nhiều tiền hơn đối phương và sắm được các trang bị quan trọng trước. Từ đó, khó có cơ hội nào cho đối thủ của vị Hoàng Đế này. Thậm chí nếu đối thủ muốn thí mạng và lao vào tiêu diệt Azir cũng khó bởi vị Hoàng Đế Shurima sở hữu chiêu thức bá đạo: Phân Chia Thiên Hạ!

Ekko

Vị tướng mới xuất hiện trong LMHT 5.10 nhưng Cậu Bé Đảo Lộn Thời Gian Ekko không những thể hiện được sức mạnh tuyệt vời mà cậu còn thể hiện phẩm chất, khả năng Snowball cực kì tốt trong giai đoạn đi đường.

Với bộ kỹ năng có khả năng gây hiệu ứng khống chế một hay nhiều mục tiêu, khả năng áp sát tốt cùng lượng sát thương gây ra khá vượt trội so với nhiều vị tướng trong LMHT. Dù là một vị tướng tay ngắn nhưng với Biến Chuyển Pha, ngay từ cấp độ 2 Ekko đã có thể lao vào trao đổi chiêu thức có lợi với đối thủ. Và cứ lặp đi lặp lại như thế, khó có vị tướng nào có thể trụ lại được với cậu bé này và dần dần tụt lại phía sau để Ekko lăn cầu tuyết rất dễ dàng.

Zed

Zed – Một sát thủ lừng danh đã lâu trên Đấu Trường Công Lý. Hẳn nhiên ai cũng đều biết đến sức mạnh đáng sợ của vị tướng này với bộ kỹ năng biến ảo và dồn sát thương cực nhanh. Ngay kể cả khi ở thế cân bằng với Zed, chỉ cần hắn sử dụng các kỹ năng chính xác sau khi sử dụng Dấu Ấn Tử Thần bạn cũng sẽ khó có khả năng chống đỡ chứ đừng nói đến việc bị hắn dẫn trước.

Với những người chơi tốt, Zed có thể quấy rối và uy hiếp bạn từ một khoảng cách rất xa với bộ combo Phân Thân Bóng Tối và Phi Tiêu Sắc Lẻm. Hắn cũng sẽ không cho bạn farm, liên tục đẩy lính vào trụ và cấu máu bằng Phi Tiêu Sắc Lẻm cùng Đường Kiếm Bóng Tối khi bạn đang tập trung last hit dưới trụ. Bạn sẽ gặp vô số khó khăn và khó lòng gượng dậy nếu để Zed đẩy được quả cầu tuyết vào mặt mình.

Katarina

Nói không ngoa khi đây không chỉ là danh sách những vị tướng có khả năng lăn cầu tuyết mà đây còn là những vị tướng nổi tiếng bậc nhất trong LMHT. Vị tướng kế tiếp trong danh sách này là Ác Kiếm Katarina – một nhân vật khét tiếng với những tình huống pentakill trên toàn thế giới

Với bộ kỹ năng thiên về sự cơ động và sức sát thương mạnh mẽ, Katarina là sát thủ trực diện không cần hoa mỹ. màu mè như những Leblanc, Talon, Zed,…mà vẫn đem lại áp lực rất lớn cho đối phương. Là một trong số ít những vị tướng đặc biệt không tiêu hao bất kỳ tài nguyên nào để sử dụng chiêu thức, Katarina có thể liên tục tung kỹ năng để đẩy lính hay harras đối phương. Và khi đạt cấp độ 6 – khi có chiêu cuối Bông Sen Tử Thần. Đó cũng chính là thời điểm Ác Kiếm có thể bắt đầu lăn được quả cầu tuyết về phía đối thủ để rồi sau đó nhìn địch thủ của mình chỉ còn biết bất lực ôm trụ từ đây.

Jayce

Jayce có tên trong danh sách này bởi sự linh hoạt cũng như sức mạnh anh ta sở hữu trong bộ kỹ năng.

Với 2 dạng súng, búa, Jayce rất linh hoạt trong việc thay đổi khả năng tấn công với đối thủ. Ít có vị tướng nào có thể đi đường lại với Jayce khi cứ liên tục bị Harras . Và khi có được lợi thế, khả năng Jayce chèn ép đối phương là cực kỳ khủng khiếp. Jayce vừa có thể cấu máu từ xa bằng các đòn đánh thường, hay Cầu Sấm qua Cổng Gia Tốc khiến đối phương cực kỳ “khó thở”. Sau đó, Jayce có thể bất ngờ chuyển dạng Súng sang Búa để tiếp cận và dồn nốt sát thương hạ gục đối thủ.

Cứ thế, Búa và Súng trong tay Jayce sẽ liên tục đẩy lính vào trụ và harras khiến đối phương khó có thể farm, thậm chí là phải nằm xuống nếu Người Bảo Hộ Tương Lai muốn chơi “hổ báo”. Qủa cầu tuyết cứ thế hình thành và đè bẹp đối phương…

>>Truyện dài LMHT: Một câu chuyện của Garen – Phần 21

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày