Trang chủ » Những vị tướng sở hữu vòng 1 đẹp nhất LMHT

Những vị tướng sở hữu vòng 1 đẹp nhất LMHT

Team XemGame | 23/08/2014 16:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cùng chúng tôi  nhìn lại 5 cô nàng ‘ngực khủng’ nhất đấu trường công lý nhé.

5.Katarina

LMHT XG sa5d4q-1

Chắc hẳn người chơi Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) đều biết tới Katarina, một cô nàng có vẻ đẹp thần thánh, đồng thời cô nàng bóng bẩy này có biệt danh khá chất ‘thánh nữ vét máng’.

[youtube]qZffY0nY38Q[/youtube]

Katarina là 1 AP sát thủ cực mạnh trong giao tranh tổng, tuy nhiên Katarina lại ít được người chơi lựa chọn bởi nhiều lí do khác nhau,  điển hình như Bông Sen Tử Thần (R) của cô nàng rất dễ bị phá, ngoài ra b rất dễ bị ăn ‘hành’ ở đầu trận đấu, phải lên level 6 thì Katarina mới thể hiện được sức mạnh sát thủ của mình. Mặc dù là 1 champion được xếp vào hàng khuyên dùng nhưng để chơi tốt và phát huy được sức mạnh của cô nàng này thì không hề dễ dàng chút.

4.Ahri

LMHT XG sa5d4q-2

Ahri – pháp sư ngực ‘khủng’ thường được người chơi chọn vị trí đường giữa. Với bộ kĩ năng dồn sát thương cũng như cầm chân đối thủ khá tốt, Ahri trở thành một trong những sát thủ thoắt ẩn thoắt hiện hàng đầu trong đấu trường LMHT.

[youtube]WMTqEu0el6I[/youtube]

Ngoài ra Ahri là một vị tướng hơi khó chơi, vì bộ kĩ năng của Ahri rất độc đáo, người chơi phải biết lựa chọn vị trí để mang lại độ chính xác cho kỹ năng của cô nàng. Đồng thời Ahri còn có rất nhiều điểm mạnh như là tầm đánh xa, có lượng sát thương chuẩn, kĩ năng bị động giúp cô nàng trụ lane rất tốt, nếu bạn chơi tốt Ahri thì chắc chắn cô nàng này sẽ trở nên ‘bất tử’.

3.Janna

LMHT XG sa5d4q-3

Janna là một trong những tướng hỗ trợ hàng đầu trong game LMHT, với bộ kỹ năng ‘gây ức chế’, đồng thời là một bức tường khá vững chắc khi đi cùng ADC, cô còn có tên gọi khác ‘Nữ Thần Bão Tố’.

[youtube]N-ZYbOMzbak[/youtube]

Cô nàng này được lựa chọn trong rất nhiều giải đấu lớn mặc dù ‘cô nàng’ không hề có kĩ năng hồi máu tốt như Soraka, Alistar, Sona hay Taric. Nhưng với bộ kĩ năng đẩy lùi và làm chậm độc đáo khiến nhiều người phải đánh giá cao khả năng hỗ trợ của cô nàng này. ngoài ra cô nàng này còn có khả năng kiểm soát đám đông với kỹ năng Gió Mùa [R] hay Gió Lốc [Q]

2.Caitlyn

LMHT XG sa5d4q-4

Cho đến thời điểm hiện tại,cô nàng có tầm bắn cơ bản xa nhất trong LMHT. ngoài ra ‘Cảnh Sát Trưởng’ còn là tướng chủ lực trong giao tranh tổng, với khả năng gây sát thương lớn ngay từ thời điểm đầu Caitlyn được xếp vào hàng ngũ những tướng yêu thích nhất trong đấu trường công lý.

[youtube]C9A7Kwcgaag[/youtube]

Caitlyn – ‘Cảnh sát trưởng’ được nhiều người chơi lựa chọn vị trí ADC, điều này khá thích hợp với phong cách của cô nàng. Nội tại Thiện Xạ giúp mỗi phát bắn của cô nàng trở nên ‘cực khủng’, hay kỹ năng Bắn Xuyên Táo [Q] giúp cô nàng dễ dàng hơn trong việc rỉa máu đối phương.

1.Sona

LMHT XG sa5d4q-5

Vốn dĩ là một vị tướng Hỗ trợ ”liễu yếu đào tơ” cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, vì thế rất ít trận đấu có sự góp mặt của cô nàng này. Nhưng trong thời gian gần đây,  chính xác là trong phiên bản 4.13 cô nàng ‘ngực khủng’ này được Riot đổi mới hoàn toàn, với trang phục khá đẹp và dễ thương, đồng thời bộ kỹ năng quấy rối, hay hỗ trợ khiến cô nàng  được đánh giá sẽ trở lại trong thời gian sắp tới tại đấu trường LMHT.

[youtube]vkMgxkwkQsU[/youtube]

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag