Trang chủ » Tin Game » Game Online » Những vị tướng sử dụng độc bá đạo trong Liên Minh

Những vị tướng sử dụng độc bá đạo trong Liên Minh

Team XemGame | 19/03/2015 11:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại, sử dụng độc là một trong những khả năng ít ai có. Tuy nhiên một khi đã thành thạo, bạn có thể khiến cá nhân hoặc cả team đối phương lâm vào trạng thái ức chế cực kỳ

Teemo

phong-van-teemo-4

“Đứa con của quỷ” chính là biệt danh cho anh chàng trinh sát tý hon Teemo này. Nếu như bạn nhìn Teemo quả vẻ bề ngoài thì có lẽ bạn đã lầm bởi hắn ta đáng ghét hơn bạn nghĩ, với 3 trên 4 chiêu thức của mình đều dùng độc, Teemo trong combat nếu không được “chăm sóc tử tế” sẽ trở thành một tay xạ thủ thứ 2 nhưng nguy hiểm hơn nhiều bởi khả năng rút độc nhanh chóng của bản thân. Chưa kể đó là những cái nấm nằm rải rác khắp bản đồ, chỉ với 2 món Nanh Nashor và Mũ phù thủy, Teemo dễ dàng làm gỏi cả team địch nếu không ai chú ý đến hắn

Cassiopeia

Cassiopeia

Khó chịu không khác gì Teemo với khả năng rút máu bằng độc với những chiêu thức dạng AoE. Tuy nhiên Cassiopeia vẫn còn đỡ hơn Teemo khi không hề có khả năng chạy thoát cũng như số lượng máu của ả ta cũng không được đánh giá cao. Tuy nhiên nếu biết giữ vị trí tốt cùng với đồng đội bảo kê tốt, Cassiopeia dễ dàng khiến trận đấu trở thành 1 cuộc thảm sát.

Singed

Singed

Bài học đầu tiên khi gặp Singed đó chính là đừng bao giờ rượt theo hắn ta. Thứ 1 điều đó chỉ giúp hắn, thử 2 bạn hoàn toàn không thể chạy thoát khi phát hiện ra mọi việc đã quá trễ. Singed là tướng duy nhất chẳng cần đánh hoặc lao vào combat, chỉ cần hắn ta chạy vài vòng quanh khu vực giao tranh cũng đủ khiến vài đứa bật ngửa. Chưa kể đó là khả năng chống chịu của hắn cũng không phải hạng vừa.

Twitch

Twitch

Khả năng dụng độc của Twitch có đôi chút khác so với các vị tướng AP khác. Độc của hắn ta nếu chỉ đơn giản đánh thường thì chẳng cần phải lo lắng, thế nhưng vấn đề chính của Twitch chính là từ chiêu Nhiễm khuẩn của y có khả năng kết liễu ngay lập tức hoặc ít nhất là rút một lượng máu lớn chỉ trong 1 nút bấm. Đặc biệt là vào những pha combat loạn xạ, Twitch chỉ cần tàng hình lẻng vào bắnUltimate trong 2-3 giây và kết thúc bằng Nhiễm Khuẩn đủ tiễn vài kẻ lên bảng không chút bất ngờ.

Gangplank

Gangplank

Khả năng xài độc của Gangplank gây khó chịu bởi khả năng làm chậm với chiêu Đàm Phán. Với tốc độ hồi chiêu nhanh, có khả năng gây chí mạng và tầm sử dụng đủ an toàn. Gangplank có thể dễ dàng biến một xạ thủ đầy cây máu trở thành thoi thóp trở về nếu nhây lâu với hắn ta. Chưa kể đó là khả năng của hắn có thể cộng dồn đến 3 lần đủ gây sức ép lên đối phương. May mắn rằng, hắn ta chỉ có lợi thế khi combat đơn lẻ chứ không đủ mạnh để có thể gây sát thương AoE như những vị tướng trên.

[poll id=”213″]

>>Bị xóa acc, game thủ hối hận vì sử dụng tool hack LMHT

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày