Trang chủ » Tin Game » Game Online » Ninja Cuối Cùng H5 – Game đa nền tảng mô phỏng lối chơi bắn tọa độ thú vị

Ninja Cuối Cùng H5 – Game đa nền tảng mô phỏng lối chơi bắn tọa độ thú vị

Team XemGame | 02/07/2018 17:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bằng những nét vẽ đơn giản và ngộ nghĩnh về hình tượng ninja với vũ khí là những chiếc phi tiêu, Ninja Cuối Cùng H5 mô phỏng lối chơi bắn súng tọa độ vô cùng thú vị.

Ninja Cuối Cùng H5 được thiết kế theo phong cách của những tựa game flash thời trước, có phần đơn giản và dí dỏm. Người chơi sẽ hóa thân thành một ninja, chiến đấu với những ninja khác để trở thành người sống sót cuối cùng. Mô phỏng lối chơi kéo thả của những game bắn súng tọa độ, người chơi không chỉ cần nhắm bắn chuẩn xác mà phải nhanh và dứt điểm chỉ trong một lần bắn, nếu không những ninja đối địch sẽ tiễn bạn lên trời sớm.

Hướng dẫn chơi trên PC lẫn Mobile: Rất đơn giản, người chơi chỉ cần kéo đường nhắm màu trắng để lựa chọn điểm rơi về phía sau, và thả tay để thực hiện lượt bắn. Mẹo nhỏ cho những người chơi là nên lựa chọn phần đỉnh đầu để tiêu diệt được các ninja khác chỉ trong một lần bắn.

ninja cuối cùng h5

Trong quá trình bắn, người chơi sẽ gặp phải không ít thử thách như ninja đối địch xuất hiện đông người cùng một lúc, hoặc các trụ sẽ làm cản đường bắn của bạn tạo nên độ khó cho trò chơi, việc đạt được một số điểm cao không phải là điều dễ dàng trong Ninja Cuối Cùng H5.

Chơi game ngay trên PC – Mobile mà không cần cài đặt tại: https://game.xtv.vn/ninja-cuoi-cung-h5/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày