Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Ninja Làng Lá: Cận cảnh sức mạnh Tổ Mẫu Nhẫn Giới Kaguya Otsutsuki

Ninja Làng Lá: Cận cảnh sức mạnh Tổ Mẫu Nhẫn Giới Kaguya Otsutsuki

Team XemGame | 02/08/2020 20:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Ninja Làng Lá

Ninja Làng Lá

Đấu tướng | Wetaps
Trang chủ Fanpage

Không khác gì bộ manga/anime Naruto tô vẽ, công chúa Kaguya Otsutsuki vẫn là người sở hữu sức mạnh tà ác bậc nhất trong Ninja Làng Lá Mobile (Ninja Lang La).

Nếu là fan của Naruto không ai lại không biết đến Kaguya Otsutsuki. Bà là người đã bất chấp điều cấm kỵ và ăn trái cấm của Shinju (Thần Mộc) và được coi là người đầu tiên sử dụng chakra trên thế giới cũng như là người đã góp phần tạo ra Thập Vĩ.

Sau khi ăn trái của Shinju, Kaguya đã có được sức mạnh không ai địch lại và bà đã có thể một mình xây dựng lại thế giới bị tàn phá bởi chiến tranh cũng như khiến cho người người phải tôn thờ bà trong sợ hãi.

Ninja Làng Lá Mobile: Cận cảnh sức mạnh của tổ mẫu giới nhẫn giả Kaguya 0

Cơ thể của bà có thể sử dụng cả 5 yếu tố chakra cơ bản là Hỏa, Thủy, Thổ, Lôi, Phong và Âm Dương Tiên Lực. Vốn là tộc nhân của Otsutsuki lại có được lượng chakra dồi dào từ Thập Vỹ, Kaguya nghiễm nhiên trở thành người bất khả chiến bại. Đến cả Naruto lẫn Sasuke cũng buộc phải dùng thuật phong ấn Chibaku Tensei mới có thể ngăn bà ta lại!

Kaguya điều khiển sấm chớp, có khả năng tạo ra một cơn bão điện. Tốc độ của Kaguya cũng được xem là nhanh cực kì khi có thể dịch chuyển tức thời đến vị trí đối phương chỉ trong nháy mắt.

Thậm chí mái tóc cực dài của nhân vật này cũng như một vũ khí càn quét chuyên bắt và quăng kẻ thù trong chiến trận hoặc bắn kẻ thù như senbon với tốc độ đủ lớn để đâm thủng Susanoo của Sasuke. Giống như vật chủ của Shinju, Kaguya còn có thể bay. Đặc biệt khi kích hoạt Byakugan, Kaguya có thể chế ngự mọi trận đánh và thậm chí còn có thể dùng Vô hạn nguyệt độc.

ninja-lang-la-can-canh-suc-manh-kaguya-otsutsuki

Theo đó Hagoromo, một hình tượng Nhẫn giả huyền thoại cũng đã ca ngợi sức mạnh cũng như quyền lực của bà đối với người khác, kể cả ông. Không lâu sau đó, Sasuke đã nói rằng chakra của bà ở một cấp độ hoàn toàn khác với Madara, cậu cũng như Naruto. Tất cả đều tự hỏi sao một người mạnh thế này có thể tồn tại?!

Có thể bạn muốn xem thêm: Bạn không cần đơn độc chiến đấu trong Ninja Làng Lá

Mô phỏng hoàn hảo từ hình tượng cho đến sức mạnh, công chúa Kaguya Otsutsuki cũng là người sở hữu sức mạnh tà ác bậc nhất trong Ninja Làng Lá Mobile mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu.

Theo như bản gốc, ngoại hình của nhân vật này vẫn là hình ảnh quen thuộc với mái tóc dài mượt đến đất. Cùng với đó là hai cái sừng nhô ra từ trên đầu, sở hữu Byakugan và đồng thời một con mắt thứ ba trên trán với lông mi nằm dọc.

ninja-lang-la-can-canh-suc-manh-kaguya-otsutsuki

Để sở hữu Kaguya người chơi cần đạt cấp 150 hoặc cấp VIP 9 mới có thể mở. Bù lại Kaguya sẽ giúp ích người chơi rất nhiều trong các trận chiến đấu, đặc biệt là các trận đối chiến PvP nhờ ưu điểm tốc đánh cao, dồn sát thương đơn lẻ lớn.

Cụ thể trong game Kaguya có 2 kĩ năng chủ động gồm Yasogami Kuugeki với khả năng tấn công liên tục 3 lần 1 mục tiêu và Vô Hạn Nguyệt Độc với khả năng tấn công ngẫu nhiên 1 mục tiêu gây hàng tấn sát thương và 4 kĩ năng bị động đa dạng.

Để bồi dưỡng sức mạnh cho Kaguya bạn có thể tăng cấp, tẩy luyện skill. Tuy nhiên sức mạnh của Kaguya vẫn đến từ việc nâng, tẩy luyện Pháp Cụ, Huyết Kế và mở khóa Kết Ấn.

ninja-lang-la-can-canh-suc-manh-kaguya-otsutsuki

Dù chỉ đóng vai trò trợ chiến trong game mobile Ninja Làng Lá nhưng không thể phủ nhận sức mạnh của Kaguya góp phần gia tăng sức chiến đấu đáng kể cho người chơi. Nắm trong tay sức mạnh không hề kém so với nhân vật gốc trong Naruto, đây là trợ chiến mạnh nhất và duy nhất chỉ những cao thủ Nhẫn giả mới có cơ hội chiêu mộ!

Trang chủ: https://ninja.2game.vn
Fanpage: https://facebook.com/ninja.2game.vn

Ninja Làng Lá

Ninja Làng Lá

▪ Đánh giá: 7.2 sao (36 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

▪ Nhà phát hành: Wetaps

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày