Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Ninja Làng Lá Mobile mở ra một thế giới nhẫn giả đầy tính cộng đồng

Ninja Làng Lá Mobile mở ra một thế giới nhẫn giả đầy tính cộng đồng

Team XemGame | 07/08/2020 15:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Ninja Làng Lá

Ninja Làng Lá

Đấu tướng | Wetaps
Trang chủ Fanpage

Bạn sẽ không bao giờ chỉ tự kỷ cày cuốc một mình mà còn có nhiều cách để tương tác, giao lưu với người chơi khác trong Ninja Làng Lá Mobile (Ninja Làng Lá).

Ninja Làng Lá có lẽ là tựa game mang đến bầu không khí đậm chất của ninja Naruto nhất hiện nay. Không chỉ đồ họa đẹp, gameplay ổn, Ninja Làng Lá còn xây dựng thành công một thế giới nhẫn giả chân thực đến từng chi tiết nhất.

Khi bước vào giao diện của làng, người chơi sẽ được làm quen với rất nhiều menu tính năng đa dạng. Tùy vào từng ngưỡng cập độ nhất định mà người chơi có thể tiếp cận với các hoạt động kết nối cộng đồng mà game đề ra như Gia Tộc, Sư đồ, Kết hôn, Hảo hữu….

Nói đến Hảo Hữu đầu tiên, thì tính năng này chắc chắn là một trong những điểm nhấn quan trọng nhất trong gameplay của Ninja Làng Lá. Bởi chủ đề chính xuyên suốt cả Naruto chính là tình bạn, đó cũng là mắc xích quan trọng để cốt truyện có thể tiến về phía trước. Như quan hệ của Naruto – Sasuke, Kakashi với Obito, thậm chí là cặp đôi bạn bè – đối thủ như Hashirama và Madara….

Bạn có thể kết thân với lên đến 40-75 người chơi khác tùy vào cấp độ hay ngưỡng Vip của mình. Tất nhiên đó không chỉ có tác dụng làm cảnh mà người chơi còn có thể dùng điểm Tình bạn để tặng lẫn nhau, và mua những danh hiệu hay nguyên liệu cần thiết trong công cuộc chinh phục Ninja Làng Lá của mình.

Sư Đồ là tính năng giúp bạn có thể cùng những người chơi khác đột phá, đề cao sức mạnh qua lại lẫn nhau. Khi đệ tử xuất sư thì sư phụ sẽ nhận được Đột phá đan dùng để nâng cấp sức mạnh cho các công năng bổ trợ của nhân vật chính. Bù lại đệ tử bái sư sẽ nhận được rất nhiều EXP và lợi ích đi kèm mỗi ngày. Thật là một mối quan hệ cộng sinh có lợi.

Kế đến là hệ thống Gia tộc được mô phỏng khá công phu với đầy đủ các hoạt động cần có trong một tựa MMORPG. Người chơi tham gia Gia Tộc có thể thử qua rất nhiều sự kiện, nhiệm vụ để cày cuốc tích trữ nguyên liệu, điểm cống hiến,… nhằm mục đích nâng cao thuộc tính của mình.

ninja-lang-la-mobile-mang-dam-tinh-cong-dong

Và cuối cùng, có lẽ là tính năng được nhiều người mong chờ nhất – Kết Hôn, đây là cơ hội cho những cặp đôi có thể cùng nhau “thân mật” ngay cả khi trong game. Kết hôn thành công sẽ giúp cho cả 2 nhận được nội tại tăng điểm kinh nghiệm trong các hoạt động cày cuốc.

ninja-lang-la-mobile-mang-dam-tinh-cong-dong

Ngoài ra, Kết Hôn thành công còn mở ra một tính năng phụ ít người biết Ninja Làng Lá có chính là Gia Viên – giúp nâng cấp nhà cửa, tăng tối đa các điểm thuộc tính quan trọng cho đôi phu thê mới này. Thật là hấp dẫn phải không nào?

Có thể bạn muốn xem thêm : Ninja Làng Lá Mobile tặng hàng loạt giftcode khủng nhân dịp ra mắt

ninja-lang-la-mobile-mang-dam-tinh-cong-dong

Có thể nói tính năng cộng đồng trong Ninja Làng Lá tuy không đa dạng nhưng cũng quá đủ để người chơi có thể tận hưởng. Bạn sẽ không bao giờ đơn độc chỉ tự kỷ cày cuốc một mình như các tựa game khác nữa mà còn có nhiều cách để tương tác, giao lưu với người chơi khác. Và qua đó khiến Ninja Làng Lá như mở ra một thế giới nhẫn giả muôn màu muôn vẻ xinh đẹp.

Trang chủ: https://ninja.2game.vn
Fanpage: https://facebook.com/ninja.2game.vn

Ninja Làng Lá

Ninja Làng Lá

▪ Đánh giá: 7.2 sao (36 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

▪ Nhà phát hành: Wetaps

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày