Trang chủ » Tin Game » Game Online » Ninja Tìm Vũ Khí H5 – Game thú vị nhưng cũng đầy tính thử thách

Ninja Tìm Vũ Khí H5 – Game thú vị nhưng cũng đầy tính thử thách

Team XemGame | 11/07/2018 11:27

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Giống như cách chơi của một flash game, Ninja Tìm Vũ Khí H5 mang đến thời gian chơi game vui vẻ và đậm tính giải trí.

Nhân vật của người chơi trong Ninja Tìm Vũ Khí H5 bị giới hạn di chuyển lên xuống ở hai vị trí chứa phi tiêu. Trên đường di chuyển tự động từ vị trí này đến vị trí kia, sẽ có những nhân vật khác di chuyển qua lại trên đường đi. Nhiệm vụ của người chơi là tránh những nhân vật kia bằng cách chuyển hướng di chuyển ngược lại.

Hướng dẫn chơi: Bởi vì nhân vật sẽ tự động di chuyển lên xuống nên người chơi phải tập trung quan sát sự xuất hiện của những nhân vật khác đi ngang qua chặng đường bạn di chuyển, khi thấy có vật cản sẽ xuất hiện người chơi sẽ nhấn chuột khi chơi trên PC hoặc chạm trên màn hình điện thoại để nhân vật của mình di chuyển ngược lại hướng đang di chuyển và tránh đụng phải các nhân vật kia.

Nhìn chung Ninja Tìm Vũ Khí H5 chủ yếu mang tính giải trí nên rất đơn giản và có lối chơi lặp đi lặp lại, tuy nhiên cũng rất khó khăn khi các nhân vật khác xuất hiện liên tục trên màn hình. Người chơi phải có khả năng quan sát nhanh nhạy và phản xạ tốt để có thể duy trì được lâu và giành được điểm cao.

Chơi ngay không cần cài đặt tại: https://game.xtv.vn/ninja-tim-vu-khi-h5/
Fanpage: https://www.facebook.com/conggameh5

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày