Trang chủ » Công nghệ » Nintendo Switch OLED mở bán phiên bản Tears of the Kingdom

Nintendo Switch OLED mở bán phiên bản Tears of the Kingdom

Team XemGame | 29/03/2023 12:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nintendo đang chào bán chiếc máy chơi game tốt nhất của họ, phiên bản giới hạn có chủ đề cùng tên với tựa game sắp phát hành.

Hãng game đến từ Nhật Bản, đang cho khách hàng đặt trước chiếc máy Nintendo Switch OLED chủ đề The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom trên nhiều trang thương mại điện tử Amazon, Best Buy, Walmart, eShop… với giá 359 USD.

Nintendo Switch OLED

Vẫn là form như máy Nintendo Switch OLED tiêu chuẩn có giá 326 USD nhưng màu sắc và hoa văn đã thay đổi. Mang lại trải nghiệm đồng bộ cho các tín đồ thương mến trò chơi Zelda.

Nintendo Switch OLED

Chưa dừng lại, Nintendo còn mở bán tay cầm chơi game và hộp đựng máy Nintendo Switch OLED cũng theo chủ đề Tears of the Kingdom, giá lần lượt là 74, 24 USD.

Trước đó, Nintendo đã thông báo giá game là 70 USD, và bộ sưu tập Tears of the Kingdom Collector’s Edition 130 USD nữa. Gồm có bản game vật lý, tranh làm bằng chất liệu thép, bộ ghim 4 món gồm các biểu tượng game và sách ảnh nghệ thuật.

Như vậy, người tiêu dùng phải chi tổng cộng 657 USD (khoảng 15 triệu đồng) để sở hữu game, bộ vật phẩm kỷ niệm, máy chơi game và phụ kiện mang chủ đề The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom.

Tựa game này đã chiến thắng hạng mục Game được mong đợi nhất ở 2 giải thưởng Golden Joystick Awards, The Game Awards năm ngoái.

Có thể bạn muốn xem thêm: Razer Deathadder V3 Pro Faker Edition – Chú chuột chơi game để thắng

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom còn có tên gọi là Breath of the Wild 2 thuộc thể loại game nhập vai, hành động, thế giới mở. Game do Nintendo phát triển và phát hành độc quyền trên Nintendo Switch vào ngày 12/5/2023.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày