Trang chủ » Chuyện làng game » LMHT: Noway cựu xạ thủ GAM Esports trở lại livestream sau thời gian dài vắng bóng

LMHT: Noway cựu xạ thủ GAM Esports trở lại livestream sau thời gian dài vắng bóng

Team XemGame | 06/07/2022 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây trên nhóm Facebook Long Tứ Hội, Noway thông báo rằng anh sẽ livestream trở lại trên kênh Youtube lúc 19:00 ngày 6/7/2022.

“Hello mọi người, chắc cũng một thời gian khá lâu rồi group mình k có hoạt động gì. Hiện tại e đã thoải mái hơn rất nhiều nên sắp tới e sẽ hoạt động lại tất cả các kênh và sẽ bắt đầu livestream vào 7h tối ngày mai. E xin lỗi vì đã để mọi người chờ quá lâu, mong anh/chị em bạn bè vẫn sẽ ủng hộ e trên con đường mới sắp tới. Love mọi người, hẹn anh em tối mai trên kênh ytb NoWay nhé”.

Rất nhiều fan, đặc biệt là fan nữ đã vui mừng khi hay tin chàng Long cua điển trai, tay to trong vai trò xạ thủ ngày nào đã quay trở lại livestream để cống hiến những pha xử lý đi vào lòng người. Không chỉ có kỹ năng chơi LMHT tốt, Noway phân tích tình hình trận đấu cũng rất hay, nên người xem học hỏi được nhiều điều từ kênh của anh ta.

Xạ thủ Noway còn có tài lẻ là hát nhạc rap và kể chuyện cười làm cho buổi stream của anh luôn rộn vang tiếng cười. Dịp trở lại này, biết đâu Noway và Optimus sẽ tái hợp để leo rank, tạo thêm nhiều content hấp dẫn dành cho khán giả của cả hai streamer từng là tuyển thủ chuyên nghiệp, đồng đội của nhau dưới màu áo GAM Esports.

Trong năm 2022, Noway rất ít khi livestream trên Fanpage, anh dành nhiều thời gian tham gia các sự kiện quảng bá sản phẩm, từ thiện, chơi thể thao và thậm chí bị chấn thương nhưng đã phục hồi. Như đã thông báo, Noway đang trong giai đoạn thoải mái nên anh sẽ hoạt động lại trên tất cả các kênh của mình ở Tiktok, Instagram, Facebook…

Noway là bạn thân của ca sĩ Cara Phương, hai người từng hợp tác cực kỳ ăn ý qua bài hát This Way, thu hút hơn 14 triệu lượt xem trên Youtube. Gần đây, ca sĩ Cara xác nhận qua một buổi phỏng vấn rằng họ vẫn đang giữ mối quan hệ đôi bạn cùng tiến.

Nguyễn “Noway” Vũ Long sinh năm 1997, anh trở thành tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp năm 2015 cho đến 2020 thì giải nghệ, gia nhập SBTC Esports trong vai trò streamer cho đến nay. Trước đó, anh từng thi đấu cho các đội tuyển GAM, EVOS và SBTC và là đồng đội của nhiều tuyển thủ tài năng như Levi, Optimus, Zeros, Dia1, Stark, Warzone.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày