Trang chủ » Nỗi khổ của đại gia khi chơi game

Nỗi khổ của đại gia khi chơi game

Team XemGame | 27/08/2014 10:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đại gia cũng chỉ là người thường. Họ chơi game, vì niềm vui và do những sự khác biệt (ít thời gian, nhiều tiền hơn) nên cách chơi game của họ cũng khác người thường. Những nỗi khổ của họ, chẳng mấy khi được người khác hiểu cho.

Thế giới ảo cũng giống như thế giới thật, là sự giao lưu của những cá nhân và trong đó, những người có tiền luôn có nhiều tiếng nói và lợi thế. Thế nhưng, khác với thế giới thật, những đại gia thế giới ảo đôi khi cũng chẳng sung sướng gì. Những nỗi khổ của họ, chẳng mấy khi được người khác hiểu cho.

Bị cho là lấy đồ đè người

Người giàu chơi game, do có nhiều tiền đổ vào game luôn có item/ nhân vật mạnh hơn so với mặt bằng chung của game. Vì vậy, họ luôn có lợi thế trong những hoạt động của game, đặc biệt là các hoạt động đối kháng.

Dai Gia XG asd5-1

Và vì có những lợi thế như vậy, mỗi khi họ chiến thắng, những game thủ khác thường không cho đó là kết quả của sự nỗ lực, cố gắng và trình độ của bản thân họ, những chiến thắng này, thường bị đổ cho là sức mạnh của đồng tiền.

Anh K. (một game thủ Fifa Online 3 sở hữu đội hình khủng – trị giá ít nhất 1 tỷ EP) tâm sự: “Mình đá Fifa cũng chỉ tầm tầm thôi, nhưng do niềm đam mê mình có đầu tư một chút vào đội hình. Cho dù dễ đá hơn hẳn nhưng mỗi lần thắng đối thủ lại chat những câu kiểu: “**, đội hình mạnh thế thắng thế *** nào được” “gà vl, chẳng qua đội hình khỏe”… Những như thế chán chẳng buồn đá nữa. Dù đội hình khỏe nhưng nếu không biết đá vẫn thua như thường mà”.

Bị mặc định lúc nào cũng có nhiều tiền

Dù là đại gia nhưng ai cũng phải có những suy tính của riêng mình mỗi khi bỏ tiền ra. Mà dù là đại gia đi chăng nữa, không phải lúc nào người ta cũng thừa tiền để đổ vào game. Mỗi lần đổ tiền họ cũng phải có những tính toán của riêng họ.

Dai Gia XG asd5-2

Làm đại gia, nhất là nổi tiếng giàu trong game thường phải đối mặt với những lời… xin xỏ của các thành phần abc xyz trong game. Tất nhiên, không phải ai, không phải lúc nào họ cũng đáp ứng được những yêu cầu này. Những khi như thế, việc các “đại gia” này bị nói xấu sau lưng là kibo, bủn xỉn, tưởng thế nào… là điều không hề hiếm gặp.

Anh T. (một game thủ VLTK) tâm sự: “Mình có đầu tư một chút vào game nên chi tiêu cũng rủng rỉnh hơn anh em một chút. Bình thường mình vẫn hay ủng hộ bang hay giúp đỡ một số anh em thân thiết. Hôm vừa rồi vì chẳng có mà giúp, mình từ chối cho một thành viên không quen trong bang vay tiền. Thế là hôm sau, mình vô tình nghe thấy cậu em này đang nói xấu mình: “tưởng đại gia như nào, đến 500kv còn không có, thế mà…” Nghe xong mình thật sự thấy buồn.”

Cùng tâm sự, chị Đ. tâm sự: “Mình cũng bỏ kha khá tiền vào game, duy trì một số acc cho mấy anh em chơi cùng. Rồi một lần đi công tác mình quên nạp thẻ cho đống acc đó. Rồi lúc về, vô tình mình nghe có người nói: Ôi giời, tưởng thế nào, hết thẻ không nạp được thì bảo không nạp được còn giả vờ đi công tác. Lúc đó, thật sự mình cũng chẳng biết nên khóc hay nên cười.”

Không được phép thua

Tất nhiên, với việc thắng còn bị trì triết, những đại gia này không bao giờ được phép thua nếu như không muốn nhận những lời lăng mạ, khinh miệt từ phía các đối thủ, thậm chí là đồng đội của họ.

Dai Gia XG asd5-3

Chuyện này cũng chẳng khó hiểu lắm. Trong suy nghĩ của nhiều người, việc có lợi thế về đồ, về nhân vật luôn đồng nghĩa với việc sẽ giành được chiến thắng, nếu không bạn sẽ là gà, không thể gà hơn.

Anh K tâm sự: “Đội hình của mình thuộc hàng khủng nhưng với những game như này, gặp đối thủ khắc chế về chiến thuật sẽ thua hoặc chí ít là rất khó đá. Thế mà cứ mỗi lần mình thua, những lời kiểu: “gà vl…” đã trở thành quen thuộc.

Thậm chí, sức ép buộc phải thắng của những người này còn đến từ chính đồng đội của họ. Tuy không chỉ trích trực tiếp như đối thủ, nhưng những lần đồng đội nói xấu, chê gà sau lưng là điều không hiếm gặp.

Đại gia cũng chỉ là người thường. Họ chơi game, vì niềm vui và do những sự khác biệt (ít thời gian, nhiều tiền hơn) nên cách chơi game của họ cũng khác người thường. Nhưng đừng vì thế mà đặt lên vai họ những thứ kỳ vọng quá vô lý để giết chết niềm vui chơi game của họ.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag