Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Nội tại không cân xứng, Aurelion Sol sẽ tạo nên một meta game mới cho LMHT?

Nội tại không cân xứng, Aurelion Sol sẽ tạo nên một meta game mới cho LMHT?

Team XemGame | 09/03/2016 14:36

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Câu chuyện từ sáng tới nay của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đều xoay quanh đúng một vị tướng có tên khá đặc biệt Aurelion Sol

Aurelion Sol là một vị tướng mang hình hài của một con rồng Châu Á mới được Liên Minh Huyền Thoại ra mắt – chứ chẳng có nét gì giống Shyvana, một con rồng châu Âu. Tuy nhiên quả thật, khác với Shyvana với hình hài một loài rồng có lớp giáp dũng mãnh, khạc ra lửa kèm lượng máu trâu bò về cuối trận. Aurelion Sol lại mang trong mình một vị thần rồng phương Đông có thân hình tương đối mềm mại, có sức mạnh từ bộ chiêu thức khá đặc biệt, vốn dĩ được nhiều người bàn luận chắp vá từ nhiều vị tướng của các game khác nhau.

LMHT: Cách chơi tướng mới Aurelion Sol – Ác Long Thượng Giới cho lần đầu làm quen

Bỏ qua những so sánh “vớ vẩn” khi bảo Aurelion Sol được ghép từ nhiều tướng lại. Chúng ta đào sâu thêm 1 tý về những cái hay và thú vị của các chiêu thức này. Rõ ràng, nội tại “Trung Tâm Vũ Trụ” của Aurelion Sol không phải là chiêu thức đầu tiên có 3 quả cầu bay quanh mình, chẳng hạn như Diana ra mắt vẫn có chiêu “Thác Bạc” na ná như vậy.

Tuy nhiên, Aurelion Sol đã được Riot ưu ái hơn, khi hắn ta chẳng mất tý năng lượng nào, ngay từ cấp 1 đã được tặng cho 3 quả cầu gây sát thương liên tục nếu ai lại gần mà chẳng tốn 1 giọt năng lượng nào. Quả thật là một món hời đối với những pháp sư máu giấy, khi mà việc bị “dí đập” hoặc câu kéo máu ngay từ đầu là một trong những yếu tố sống còn.

LMHT: Cách chơi tướng mới Aurelion Sol – Ác Long Thượng Giới cho lần đầu làm quen

Quay trở lại, giả định Aurelion Sol là một vị tướng pháp sư đường giữa (Gần như chắc chắn 99% rồi khỏi giả định) nhưng nếu bảo Aurelion Sol không thể đi các vị trí khác cũng không hẳn là chính xác. Với nội tại này, có tương đối nhiều bình luận cho rằng Aurelion Sol cũng có khả năng đi rừng? Không sai.. hoàn toàn không sai tý nào.

Vì cơ bản chiêu thức này cũng có cách hoạt động như “Cú Vụt Gió Phương Bắc” của Sejuani – một trong những chiêu thức giúp cô nàng đi rừng mau lẹ. Thậm chí, bộ kỹ năng của Aurelion Sol còn thú vị hơn với khả năng gank vượt địa hình hoặc làm choáng diện rộng, vâng, rất rộng nếu biết cách tích choáng.

LMHT ra mắt 5 trang phục mới, sốc khi minion mang skin Draven

Có thể thấy, sau những vị tướng mới đây ra mắt với lối chơi chủ yếu tập trung vào khả năng đồng đội, thì Aurelion Sol lại là một hướng đi mới mẻ hơn khi hắn gần như không nhất thiết phải có đồng đội bên cạnh, hắn không quá tù túng bởi có khả năng gia tăng tốc độ di chuyển lẫn chiêu thức vượt mọi địa hình nhưng cũng không gọi là quá tiện dụng cho việc tấn công nhanh. Aurelion Sol cũng có khả năng choáng mạnh mẽ, nhưng khó mà có thể dồn 1 bộ combo chết ngay được bất kỳ ai.

Có thể nói, Aurelion Sol sẽ là một vị tướng thú vị sắp tới, một vị tướng mà ở đó bạn cần phải tìm ra lối chơi phù hợp tuỳ vào 4 người đồng đội còn lại.

[poll id=”487″]

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44986 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày