Trang chủ » Mỹ Nhân Kế Mobile ‘nóng bỏng’ sắp đến tay game thủ Việt

Mỹ Nhân Kế Mobile ‘nóng bỏng’ sắp đến tay game thủ Việt

Team XemGame | 12/11/2014 8:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Game mobile online (gMO) Mỹ Nhân Kế là game thẻ bài 2D lấy hình ảnh từ các Cosplayer xinh đẹp và quyến rũ làm nhân vật trong game. Tựa game này của NPH ShangHaiShengYou Net phát hành từ tháng 7/2013, hiện đã được mua về Việt Nam và dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới.

[youtube]kK8ouZjmk5I[/youtube]

gMO Mỹ Nhân Kế Mobile lấy bối cảnh về thời kì Tam Quốc quen thuộc. Trên thị trường gMO hiện nay, chủ đề Tam Quốc được khai thác rất nhiều ở những câu chuyện chiến thần, binh pháp, các nhân vật quan văn quan võ đầy tính chiến đấu như Lưu Bị, Gia Cát Lượng, Tào Tháo,…nhưng lại thiếu quan tâm tới mảng mỹ nhân.

MNK XG sdwq54t-1

Đến với gMO Mỹ Nhân Kế Mobile, người chơi sẽ được “diện kiến” thập đại mỹ nữ đẹp không tưởng. Họ là những người con gái với sắc đẹp làm khuynh đảo cả một thế giới Tam Quốc. Nhan sắc của họ được ca ngợi là “trầm ngư” (cá chìm sâu dưới nước), “lạc nhạn” (chim nhạn sa xuống đất), “bế nguyệt” (mặt trăng phải giấu mình) như Chúc Dung, Bộ Phu Nhân, Vũ Tuyên Hoàng Hậu (vợ Tào Tháo), Chiêu Cơ, Tôn Thượng Thương, Đại Kiều, Vương Nguyên Cơ, Chân Lạc, Điêu Thuyền.

MNK XG sdwq54t-2

Điểm đặc biệt ở gMO này là tính chân thật, sống động của các mỹ nhân, bởi các hình ảnh nhân vật được lấy hình ảnh người thật, là các hot girl cosplay nóng bỏng xinh đẹp. Tựa game này không đặt tập trung vào các màn chiến đấu nảy lửa mà chủ yếu là các hệ thống khác xây dựng cho hình ảnh của các mỹ nhân. Bởi thế tựa game này thu hút được cả các game thủ nữ lẫn game thủ nam.

Với hơn 100 thẻ bài cùng sự góp mặt của hơn 100 gương mặt, thân hình xinh đẹp quyến rũ của 100 Cosplayer, người mẫu ảnh, hot girl nổi tiếng tại xứ sở Gấu trúc, gMO Mỹ Nhân Kế Mobile còn cho phép người chơi được sánh vai cùng các người đẹp trong quá trình trải nghiệm và khám phá tựa game này.

MNK XG sdwq54t-3

Bên cạnh đó, một loạt các hệ thống trang bị, phục trang sẽ giúp cho mỹ nữ của bạn có những xiêm y hay bộ giáp chiến độc đáo nhất, quyến rũ nhất. Ngoài ra các hệ thống khác của game như cường hóa, PK, phụ bản cũng đều có để người chơi thỏa sức trải nghiệm.

Được biết tựa game này xây dựng cho cả 2 hệ điều hành iOS và Android, thế nhưng tới nay vẫn chỉ ra mắt chính thức phiên bản cho iOS. Người chơi có thể trải nghiệm ngay phiên bản dành cho iOS tại đây.

MNK XG sdwq54t-4

MNK XG sdwq54t-5

MNK XG sdwq54t-6

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag