Trang chủ » Chuyện làng game » Nonolive bất ngờ lên tiếng khởi kiện Killernhoc7 và Ốc Vô Địch, lý do là sao?

Nonolive bất ngờ lên tiếng khởi kiện Killernhoc7 và Ốc Vô Địch, lý do là sao?

Team XemGame | 15/10/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nền tảng stream trực tuyến Nonolive bất ngờ lên tiếng sẽ khởi kiện 2 streamer là Killernhoc7 và Ốc Vô Địch về việc vi phạm hợp đồng.

Trong một động thái bất ngờ vào ngày hôm qua, nền tảng stream trực tuyến Nonolive bất ngờ lên tiếng sẽ khởi kiện 2 streamer là Killernhoc7 và Ốc Vô Địch về việc vi phạm hợp đồng đã ký với nền tảng này :

Ốc Vô Địch tên thật là Trần Đức Huy, là một trong những streamer khá nổi tiếng của làng PUBG Việt Nam. Anh được biết đến qua nhiều giải đấu và trên các buổi livestream.

KL7 là streamer, youtuber có tên thật là Nguyễn Hoàng Duy Khang, sinh ngày 10 tháng 06 năm 1997 tại TPHCM. Anh là một caster kỳ cựu của làng DotA 2 Việt Nam từ 4, 5 năm trước. Ngoài ra, anh còn là một streamer đa năng có thể chơi hầu hết mọi tựa game nhập cảnh, bắn súng, sinh tồn.

Đây là 2 streamer có thể nói cũng là khá có tiếng tăm tại cộng đồng Việt Nam, nên thông tin này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm chú ý của rất nhiều game thủ.

Cụ thể được biết, nguyên do của việc khởi kiện này nằm ở việc Killernhoc7 và Ốc Vô Địch đã được cho là “đi đêm” với Nimo TV – nền tảng cạnh tranh trực tiếp với Nonolive trong lúc vẫn đang ký hợp đồng với Nonolive. “Killernhoc7” bị phát hiện stream trên Nimo TV vào ngày 25 tháng 8 và vẫn tiếp tục công việc livestream tại đây sau đó, trong khi Ốc Vô Địch cũng có những động thái để stream trên Nimo TV.

Kênh live của Killernhoc7 trên Nimo TV

Vẫn chưa rõ điều khoản hợp đồng của Nonolive với 2 streamer này như thế nào, nhưng nếu như đúng là có điều kiện độc quyền không được làm việc cho bên đối thủ trong lúc vẫn ký với Nonolive, thì rõ ràng đây là một động thái đơn phương chấm dứt hợp đồng từ phía Killernhoc7 và Ốc Vô Địch. Nonolive hoàn toàn có đủ cơ sở khởi kiện 2 streamer này.

Có thể bạn muốn xem thêm : Tay ngang sang làm streamer, cựu diễn viên phim người lớn gây sốt với cosplay cực quyến rũ

Bên phía Nonolive yêu cầu 2 streamer phải chấm dứt hợp đồng vừa ký với NimoTV, còn không thì sẽ phải đền bù hợp đồng cũ cho Nonolive. Hiện họ đã mời công ty Luật Wang Jing & GH làm việc để đảm bảo đúng mọi trình tự pháp lý nhất có thể.

Vẫn chưa rõ Killernhoc7 và Ốc Vô Địch sẽ có động thái thế nào, vì việc mời một công ty luật vào làm việc đã thể hiện quyết tâm rõ của Nonolive sẽ theo đến cùng vụ việc này. Có lẽ các bên cùng ngồi xuống thương thảo để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất cho vụ kiện này.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày