Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Noway dạy Cara quẩy quốc tướng Yasuo

Liên Minh Huyền Thoại: Noway dạy Cara quẩy quốc tướng Yasuo

Team XemGame | 01/08/2020 10:28

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong thời gian cách ly sau khi từ Đã Nẵng trở về Noway đã tranh thủ dạy Cara chơi LMHT và vị tướng mà anh giới thiệu chính là quốc tướng Yasuo.

Sau khi trở về từ Đà Nẵng đúng vào thời điểm dịch bệnh phức tạp trở lại, Noway và Cara đã chấp hành nghiêm chỉnh quy định cách ly 14 ngày tại nhà nhằm phòng chống dịch bệnh. Mà đã ở nhà thì chắc chắn chơi game là lựa chọn số 1 để giải trí rồi, vậy nên trong quãng thời gian này, cặp đôi “Cua – Cá” cũng nổi hứng cùng nhau chơi LMHT, và nghiễm nhiên, Cara cũng trở thành đệ tử “chân truyền” của Noway.

Mới đây, trên Facebook cá nhân, cô nàng còn đăng tải bức ảnh selfie với nội dung đầy hài hước về “Ngày đầu tiên đi học” và gọi anh chàng Noway là “mẹ” một cách ngọt như mía lùi.

Dĩ nhiên, với một người chơi “tập sự” như Cara thì việc làm quen với LMHT quả thực chẳng dễ dàng chút nào. Đầu tiên, cô nàng phải ngồi quan sát cách anh chàng Noway chơi game để làm quen với giao diện và cách chơi.

Chẳng biết có mưu đồ gì hay không mà Noway lại giới thiệu cho Cara về LMHT thông qua vị quốc tướng Yasuo. Nàng Cá thì tỏ ra rất hợp tác khi chia sẻ rằng mình cũng đã từng tiếp xúc đôi chút với LMHT và phần nào hiểu được cơ chế của trò chơi này.

Cara tỏ ra rất đăm chiêu khi ngồi quan sát Noway “múa” Yasuo

Dẫu vậy, khi bước vào thực chiến thì nữ ca sĩ cũng phải rất vất vả để làm quen được với game, 2 trận đấu “nhập môn” của Cara diễn ra khá… “toang”, thậm chí cô nàng còn chính thức gia nhập “đội đặc vụ” của SBTC với một trận đấu có chỉ số mạng hạ gục 1/15.

Thế nhưng đến ván đấu thứ 3 trở đi, Cara đã “lên trình” thấy rõ và kết hợp cùng Noway trở thành bộ đôi song sát Đường dưới với vị tướng Senna.

Có thể bạn muốn xem: LMHT: Faker bất ngờ “phá lệ” dùng skin khi chơi game cùng nam thần Kpop Kang Daniel

Lớp học LMHT của Noway sẽ cứ thế diễn ra yên bình cho đến khi nàng Cá nổi hứng muốn đổi máy với chàng Cua, và ngồi trước ống kính stream. Ngay khi Cara thay thế Noway để lên hình, lượt view của kênh stream Noway bỗng tăng vọt và cộng đồng game thủ thì donate tới tấp khiến “chủ kênh” cũng phải ghen tỵ.

Thậm chí, cộng đồng fan hâm mộ còn bông đùa rằng địa vị của Noway bây giờ khác xưa rồi, bởi Cara mới chính là “Bà chủ kênh” đích thực

Noway cầm roi để đe nẹt cô học trò cứng đầu, tuyên bố: “Nhà là phải có nóc!”
Nóc đâu không thấy chỉ thấy bị mất luôn kênh stream, fan cũng quay sang ủng hộ Cara hết trơn

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1910 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày