Trang chủ » NPH DoTa Truyền Kỳ cam kết bản hack sẽ không ảnh hưởng đến trò chơi

NPH DoTa Truyền Kỳ cam kết bản hack sẽ không ảnh hưởng đến trò chơi

Team XemGame | 27/12/2014 17:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong khi cộng đồng game thủ vẫn còn đang xôn xao với nhiều dư luận trái chiều về việc xuất hiện phiên bản hack của DoTa Truyền Kỳ, gần như ngay sau đó nhà phát hành VNG đã đưa ra tuyên bố chính thức của mình về vấn đề này.

Trấn an những thông tin nghi ngại của người chơi về việc không công bằng khi hacker lộng hành trong game, đại diện của VNG đã có lời chia sẻ: “Những vấn đề trên hoàn toàn không thể gây ảnh hưởng đến bố cục trò chơi, và khái niệm mất cân bằng sẽ không diễn ra trong một game eSport như Dota Truyền Kỳ. Bảng xếp hạng trong đấu trường Arena đã thể hiện rõ điều đó, với việc trật tự không hề bị ảnh hưởng”.

DoTa Truyen Ky (1)

Mặc dù có khá nhiều loại hack như Nộ khí, Năng lượng hay Sát thương tuy nhiên theo NPH, điều này không thể ảnh hưởng đến cân bằng trong game. “Những bản đồ ấy cũng đểu thiết kế để người chơi làm quen với game, và đều theo dạng nhắm mắt cũng qua được. Thậm chí để săn những vật phẩm ở các bản đồ này, người chơi hoàn toàn có thể dùng tính năng Auto trong game, cho phép tự thi triển kỹ năng mỗi khi đầy Nộ, vậy mất cân bằng trong game là điều không có”.

Giải đáp về nguồn gốc phiên bản hack có phải do game thủ Việt tạo ra hay không, NPH cho biết đây là bản hack xuất phát từ một tựa game nhái DoTa Truyền Kỳ. Do phiên bản hiện tại đã chia sẻ mã nguồn để phát triển nên đã bị ảnh hưởng. Tuy nhiên đây chỉ là phiên bản Closed Beta, nên NPH sẽ cân nhắc đưa ra những thay đổi nếu điều này ảnh hưởng sâu đến game.

DoTa Truyen Ky (2)

“Đây là phiên bản thử nghiệm Closed Beta nhằm ghi nhận đóng góp ý kiến của cộng đồng để có thể hoàn thiện hơn trong thời gian tới. Chúng tôi vẫn ghi nhận đóng góp và báo lỗi nhằm hoàn thiện mình hơn trước khi ra mắt. Những đóng góp từ game thủ sẽ được áp dụng vào game, và chúng tôi rất cám ơn cộng đồng đã đóng góp để cùng nhau xây dựng một môi trường game công bằng”.

Như vậy, Nhà phát hành VNG đã tái khẳng định game sẽ không bị ảnh hưởng bởi những “lỗi” vừa được phát hiện. Đồng thời cũng hé lộ phiên bản iOS sắp được ra mắt sẽ đi cùng những thay đổi dựa trên những đóng góp của game thủ.

Trang chủ: http://dota.360game.vn

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag