Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » NPH VNG đã công bố thời gian mở cửa phiên bản thử nghiệm cho Gunbound M

NPH VNG đã công bố thời gian mở cửa phiên bản thử nghiệm cho Gunbound M

Team XemGame | 22/01/2018 15:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Gunbound M

Gunbound M

Bắn tọa độ | VNG
Trang chủ Fanpage

Không để game thủ Việt, đặc biệt là những người chơi đã từng gắn bó với Gunbound lâu hơn nữa, Gunbound M đã chính thức ấn định ngày ra mắt phiên bản thử nghiệm vào 23/1/2018.

Được biết phiên bản thử nghiệm sớm này của Gunbound M chỉ có mặt trên hệ điều hành Android trước và ra mắt sau trên iOS, đồng thời NPH VNG cũng sẽ reset dữ liệu nhân vật sau khi kết thúc đợt Alpha Test 1.

Trò chơi vẫn phong cách thiết kế nhân vật dễ thương, đồ họa trong game được đánh giá khá dễ nhìn trên thiết bị di động, giao diện mang nhiều nét tương đồng với Gunbound trên PC. Tất nhiên yếu tố quan trọng nhất của một tựa game bắn súng tọa độ chính là sự khác biệt về chủng loại xe, hướng gió và các vật phẩm hỗ trợ tác chiến. Thật may mắn khi những đặc điểm truyền thống này vẫn được tái hiện nguyên vẹn trong Gunbound M.

Về lối chơi, Gunbound M vẫn giữ nguyên phong cách game bắn súng canh tọa độ kinh điển khi xưa trên PC. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi vẫn phải vận dụng nhiều yếu tố kỹ năng của bản thân như tính toán góc bắn, vận lực, canh hướng gió, vận dụng góc địa hình map và tính toán các lần sử dụng vật phẩm hỗ trợ sao cho khoa học nhất. Được biết ở phiên bản hiện tại trò chơi mới chỉ mang đến 15 chủng loại xe, 45 loại vũ khí (bao gồm cả vật phẩm hỗ trợ khác nhau) và tập trung nhiều vào mô thức thi đấu trực tuyến 2vs2 và 3vs3 căn bản.

Trang chủ http://gunboundm.vn

Gunbound M

Gunbound M

▪ Đánh giá: 8.7 sao (12 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Bắn tọa độ

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày