Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » NRG “tự hủy” liên tục, WBG giành chiến thắng nhẹ nhàng ở Tứ kết CKTG 2023

NRG “tự hủy” liên tục, WBG giành chiến thắng nhẹ nhàng ở Tứ kết CKTG 2023

Team XemGame | 02/11/2023 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Weibo Gaming không gặp nhiều khó khăn để giành chiến thắng gọn gàng trước NRG, giành vé đầu tiên tiến vào Bán kết CKTG 2023.

Bước vào ván đầu tiên, NRG tiếp tục công thức chiến thắng quen thuộc cùng bộ đôi Senna Tahm Kench ở Đường Dưới. Trong khi đó, WBG hướng đến đội hình “nhất xạ tứ nô” với ưu tiên dồn hết tài nguyên cho Aphelios của Light.

Ở giai đoạn đi đường, NRG đã xử lý ổn khi giành lợi thế ở nhiều vị trí, từ đó liên tục dẫn tiền và mạng hạ gục sau 20 phút đầu. Đại diện LCS thậm chí còn có được Baron từ sớm và kiểm soát tốt nhiều bùa lợi Rồng.

NRG dẫn tiền hơn 30 phút nhưng không thể khống chế Aphelios

Tuy nhiên NRG không thể kéo dãn lợi thế và ngăn cản sự thăng tiến sức mạnh từ Aphelios. Trong pha giao tranh quyết định ở phút 32, WBG thắng lợi hoàn toàn và Light thoải mái xả Sát Thương. Đội tuyển này thi đấu đúng chất đội hình bảo kê Xạ Thủ khiến NRG ngày càng bất lực, sau đó tiến thẳng nhà chính đối thủ để dứt điểm ván đấu sau 40 phút.

Trong ván 2, WBG đã giành lợi thế từ sớm với pha xâm lăng rừng hiệu quả của Weiwei. Thế trận lần này còn dễ dàng hơn khi TheShy cũng có nhiều mạng trong nửa đầu trận, qua đó khiến NRG cực kì khó giao tranh. Dù đã có những sự phản kháng nhưng đội tuyển Bắc Mỹ không thể lật ngược thế cờ. WBG kiểm soát Linh Hồn Rồng Đất, Baron rồi kết thúc ván đấu, qua đó vươn lên dẫn 2-0.

TheShy tiếp tục tỏa sáng với Aatrox

Hai đội có nhiều sự lựa chọn mới lạ trong ván đấu thứ ba như Yone, Ezreal, Caitlyn, Heimerdinger… Và một lần nữa NRG lại phạm nhiều sai lầm chí mạng ngay từ những phút đầu, qua đó WBG thoải mái lăn cầu tuyết. Đội hình của WBG cũng dễ triển khai với Maokai cùng nhiều chất tướng tay dài, từ đó sớm kiểm soát Rồng và Sứ Giả. NRG càng thi đấu càng bất lực và không thể tạo ra nhiều sự khác biệt. Ván đấu này kết thúc chóng vánh ở phút 27 và WBG ấn định chiến thắng 3-0, thẳng tiến vào Bán kết.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2496 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày