Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Nữ bình luận viên xinh đẹp gây sốc khi gọi Faker là “thiểu năng”

LMHT: Nữ bình luận viên xinh đẹp gây sốc khi gọi Faker là “thiểu năng”

Team XemGame | 30/06/2020 10:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong khi bình luận về trận đấu gần đây giữa T1 và SANDBOX, nữ BLV Chihiro đã có phát ngôn gây sốc khi gọi pha xử lý của Faker là “thiểu năng”.

Đối với những công việc mang tính tương tác với công chúng như nghề Bình luận viên, đôi khi việc xảy ra sự cố là điều rất dễ hiểu. Tuy nhiên mới đây, một nữ Bình luận viên LMHT Trung Quốc đã trở thành tâm điểm gây tranh cãi khi đưa ra phát ngôn tương đối “vạ miệng” liên quan tới Faker.

Cụ thể, khi bình luận về diễn biến của trận đấu giữa T1 và SANDBOX Gaming, nữ BLV thuộc LPL đã đưa ra lời bình luận gây tranh cãi khi nhận xét tình huống Faker sử dụng chiêu cuối của Azir vào không khí là Đây là một tình huống xử lý khá thiểu năng.”

Lời bình luận này ngay lập tức đã nhận phải vô số gạch đá và những phản ứng dữ dội từ cộng đồng game thủ LMHT Trung Quốc. Điều này đã khiến cho cô nàng phải ngay lập tức đăng tải bài viết xin lỗi.

Cô nàng cho biết, do lần đầu được bình luận trong một trận đấu của T1 nên đã có tâm trạng hồi hộp trong suốt cả tuần trời, và khi lên sóng bình luận, ban đầu cô chỉ đưa ra nhận xét theo hướng vui vẻ, nhưng do không kiểm soát được ngôn từ nên đã có những lời lẽ có phần xúc phạm Faker.

Sau đó, cô nàng cũng tiếp tục đăng tải thêm một bài viết mong cộng đồng mạng tha thứ cho mình. Cô gái này cho biết bản thân là người rất ngưỡng mộ Faker, như một dạng “fanti” (các fan hay tự “dìm hàng” thần tượng của mình), và cũng vì quá lo lắng khi lần đầu được bình luận trận đấu của thần tượng nên cô nàng đã có ngôn từ không chuẩn mực.

Có thể bạn muốn xem thêm : Faker tiết lộ món đồ mắc nhất trong cuộc đời mà anh bỏ tiền túi ra mua

Cô nàng BLV có biệt danh “Chihiro” là một gương mặt mới của LPL, vậy nên việc xảy ra sự cố vạ miệng cũng được cộng đồng mạng thông cảm phần nào, nhất là khi những hình ảnh vô cùng gợi cảm của cô nàng được chia sẻ một cách rộng rãi như thế này đây:

nu-blv-xinh-dep-goi-faker-la-thieu-nang
nu-blv-xinh-dep-goi-faker-la-thieu-nang
nu-blv-xinh-dep-goi-faker-la-thieu-nang

LMHT: Nữ bình luận viên xinh đẹp gây sốc khi gọi Faker là “thiểu năng”

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 40999 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày