Trang chủ » Nữ cosplayer Nhật muốn game thủ trả tiền để đi nâng ngực

Nữ cosplayer Nhật muốn game thủ trả tiền để đi nâng ngực

Team XemGame | 03/11/2014 18:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với mong muốn tham dự các sự kiện cosplay lớn hơn, cô nàng này đã tổ chức một dự án gây quỹ dành riêng cho “vòng 1” của mình.

Cosplay, đối với một số người thì đó chỉ là sở thích. Nhưng đối với những người như Karen Sakai, một nữ cosplayer Nhật, đó còn là một cách sống.

Với mong muốn tham dự và xuất hiện nổi bật tại các sự kiện cosplay lớn hơn nữa trong tương lai, cũng như chuyên nghiệp hóa công việc của mình, cô nàng này đang tìm kiếm các nhà tài trợ nhằm trang trải chi phí cho cuộc phẫu thuật nâng ngực, biến vòng 1 hiện đang ở “Cup C” của mình trở nên lớn hơn chút nữa. Số tiền dự kiến khoảng 4.300 USD.

Cosplay XG sd1ww5-1
Cô nàng cosplayer này muốn thực hiện một dự án quyên góp rầm rộ.

Và cô nàng này nghĩ rằng cộng đồng game thủ có thể giúp mình đạt được điều này. Trong một đoạn video được đưa lên YouTube gần đây, Sakai nói rằng ngực của mình chưa đủ lớn để cosplay và mong muốn cỡ áo ngực của mình sẽ “tăng lên gấp đôi”. Cô nàng người Nhật cũng tuyên bố rằng đây là một thực tế khá phổ biến trong làng cosplay thế giới bởi tại các hội chợ, lễ hội, muốn cosplay thành công thì cần có một ngực lớn bởi càng ngày trong game, phim hoạt hình hay manga, các nhân vật nữ chẳng bao giờ có một bộ ngực giống như trong tự nhiên, tất cả đều ngoại cỡ.

“Tôi nghĩ rằng việc thay đổi này sẽ giúp mình tự tin hơn”, cô nói. “Tôi không muốn nói rằng đó là ích kỷ, nhưng đây là cái mà tôi muốn.”

Cosplay XG sd1ww5-2
Karen muốn cỡ áo ngực của mình phải tăng số gấp đôi.

Tuy nhiên, ngay lập tức Sakai đã bị cộng đồng game thủ, đặc biệt là các cosplayer khác phản đối gay gắt. Có người còn nói rằng cô đã từng phẫu thuật thẩm mỹ trước đây và giờ lại tiếp tục muốn tục xài “dao kéo”. Nữ cosplayer này cũng đã mất đi khá nhiều người hâm mộ sau khi thông tin về chiến dịch quyên góp này được tung ra. Video được đăng tải trên YouTube hiện đã được chính chủ nhân của nó xóa đi.

Một số hình ảnh về cosplay Karen Sakai:

  Cosplay XG sd1ww5-3

Cosplay XG sd1ww5-4

Cosplay XG sd1ww5-5

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag