Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Nữ diễn viên lồng tiếng cho Neeko đột ngột ra đi ở tuổi 21

LMHT: Nữ diễn viên lồng tiếng cho Neeko đột ngột ra đi ở tuổi 21

Team XemGame | 13/01/2020 11:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Xinh đẹp và đa tài, thế nhưng Andrea Arruti lại khiến người hâm mộ bàng hoàng tiếc nuối khi vĩnh viễn ra đi ở độ tuổi 21 đầy tươi đẹp.

Tưởng chừng như cuối năm 2019, đầu năm 2020 là thời gian hoàng kim đối với cộng đồng LMHT khi hàng loạt kỷ lục, giải thưởng cũng như các dự án mới liên tục dội về thì những sự mất mát lại thi nhau ập đến. Sau cái chết đầy day dứt của nữ game thủ chuyên nghiệp đầu tiên Remilia, nữ diễn viên xinh đẹp Andrea Arruti, người góp giọng cho Neeko ở máy chủ Mỹ Latin cũng đột ngột ra đi, khiến tất cả người hâm mộ cảm thấy đau lòng và tiếc nuối.

Sự ra đi của Andrea đã được Emilio Trevino, bạn thân của cô xác nhận trên tài khoản Instagram cá nhân với một lời nhắn gửi giàu cảm xúc:

“Chẳng thể ngờ được, đôi khi cuộc sống khiến chúng ta bàng hoàng theo những cách dồn dập và không tưởng. Chẳng thể tìm ra một lý do, cũng không thể cho đó là vô lý, bởi chẳng ai có thể tìm được một câu trả lời xác đáng, và mình cũng thể, chẳng trông đợi được gì. Nhưng ngày hôm nay, mình cảm thấy điều quan trọng nhất với bản thân là có thể nhớ lại tất cả những gì tốt đẹp nhất khi được gần bên cậu, bởi đó mới chính là những điều đáng giá nhất”.

Lý do cho sự ra đi đầy tiếc nuối của Andrea vào ngày 12/1 vừa qua vẫn chưa được tiết lộ, nhưng nhiều đồn đoán cho rằng Andrea đã gặp phải tai nạn không may, bởi trước đó, cô vẫn đăng các dòng trạng thái với thái độ bình thường và yêu đời, Twitter của cô vẫn ngập tràn những hình ảnh vô cùng xinh đẹp.

“Chẳng biết đích đến là đâu nhưng mà cứ đi trước đã”

Andrea là một cô gái khá nội tâm và yêu thích lĩnh vực nghệ thuật. Ngoài công việc người mẫu không chuyên, Andrea còn góp giọng cho nhiều nhân vật hoạt hình bao gồm Izzy trong series Jake and the Never Land Pirates, Diamond Tiara trong My Little Pony: Friendship Is Magic và Sid Chang trong The Loud Houses.

Bên cạnh đó, Andrea còn thử sức trong lĩnh vực trò chơi điện tử với màn góp giọng cho rtensia trong Epic Mickey 2: The Power of Two hay vị tướng Neeko của League of Legends (LMHT).

Ngoài ra, Andrea còn thường đăng tải những đoạn video hài hước về cuộc sống hằng ngày, nấu ăn hay cosplay anime. Sự đa tài của Andrea khiến sự ra đi của cô trở thành một nỗi mất mát lớn cho người hâm mộ. Rất nhiều người đã để lại lời tiếc nuối dành cho Andrea.

LMHT: Nữ diễn viên lồng tiếng cho Neeko đột ngột ra đi ở tuổi 21

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 41864 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày