Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Chỉ khuyên đồng đội lên đồ kháng phép, nữ game thủ bị khóa acc 14 ngày

LMHT: Chỉ khuyên đồng đội lên đồ kháng phép, nữ game thủ bị khóa acc 14 ngày

Team XemGame | 21/05/2020 13:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có vẻ như hệ thống xử phạt LMHT của Riot Gams đang hoạt động quá thiếu chính xác khiến một nữa game thủ bị khóa acc 14 ngày oan uổng.

Cách đây ít ngày, Riot Games đưa ra thông báo về việc họ sẽ gia tăng sự hiệu quả của hệ thống xử phạt nhằm làm dịu tình trạng cộng đồng quá phẫn nộ về độ toxic của LMHT. Gia tăng tính hiệu quả thì tốt thôi nhưng Riot Games lại có một pha xử lý đi vào lòng đất khi cấm tài khoản oan nhiều game thủ, thậm chí đó còn là những án phạt năng như ban account 14 ngày.

Cô nàng là bạn gái của tuyển thủ Pobelter “200 IQ”

Trường hợp mới nhất được cộng đồng ghi nhận là một nữ game thủ có tên ingame là Syanne, bạn gái của tuyển thủ Pobelter “200 IQ”. Nếu cô nàng này có những dòng chat kiểu như đá xoáy, chửi bới hay khiêu khích một ai đó thì không nói làm gì, đằng này nữ game thủ trên chỉ khuyên đồng đội lên đồ kháng phép khi đối đầu với Corki cũng bị cấm tài khoản 14 ngày.

Bài đăng của Syanne bị cấm tài khoản vô lý đã nhận tới hơn 23 nghìn lượt like từ phái cộng đồng
3 dòng chat của cô nàng Syanne chỉ đơn giản là “lên đồ kháng phép đi anh em. lol. Corki gây nhiều sát thương phép nhé”.

Syanne là một nữ game thủ, streamer khá có tiếng trong cộng đồng LMHT Bắc Mỹ bởi cô nàng gắn bó rất lâu với trò chơi này và cũng là bạn gái của tuyển thủ Pobelter nữa. Vì thế mà bài đăng của Syanne mới nhận được sự quan tâm lớn tới như vậy của cộng đồng.

Có thể bạn muốn xem: Phát cuồng với pha quẩy cuồng nhiệt trên stream của boy-one-champ Yasuo… 60 tuổi

Syanne là bạn với nữ chủ tịch Leena Xu của Team Solo Mid

Với pha khóa tài khoản quá vô lý này, Riot Games một lần nữa lại bị cộng đồng mang ra chế giễu vì hệ thống xử phạt của mình. Đúng là người ta cần Riot xử phạt nặng hơn nhưng đối tượng phải là những kẻ phá game và có thái độ tiêu cực, chứ không phải những người chơi bình thường chat vu vơ vài câu như này. Nếu tình trạng này cứ diễn ra thì chẳng mấy chốc, chả ai dám nói điều gì khi chơi LMHT nữa.

LMHT: Chỉ khuyên đồng đội lên đồ kháng phép, nữ game thủ bị khóa acc 14 ngày

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.1 trên 10 được 40268 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày