Trang chủ » Nữ game thủ có cần chơi giỏi không hay chỉ cần xinh?

Nữ game thủ có cần chơi giỏi không hay chỉ cần xinh?

Team XemGame | 16/09/2014 9:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chỉ những hoạt động xã hội là đủ hay những nữ game thủ của chúng ta còn phải chơi hay nữa?

Khái niệm nữ game thủ giờ đây chắc chắn cũng không quá xa lạ với chúng ta. Cũng như các game thủ nam, họ là những người đam mê với game và luôn hết mình vì nó. Tuy nhiên, lượng nữ game thủ của chúng ta lại có phần ít hơn hẳn so với nam. Vậy nên, việc ưu ái – ưu tiên các game thủ nữ luôn là điều cần thiết.

Vậy trách nhiệm của các game thủ nữ là gì?

Nu Game Thu XG as1dqw-1

Trách nhiệm ở đây thì có phần nói hơi quá. Nhưng với sự ưu ái nhận được, trách nhiệm sẽ lại có phần được đẩy lên hơi cao một chút so với các game thủ bình thường. Các nữ game thủ sẽ vừa phải đảm nhiệm việc chơi game cũng như các game thủ nam và phải đảm nhiệm các vấn đề xung quanh game như cộng đồng, xã hội.

Chơi game tốt

Nu Game Thu XG as1dqw-2

Trong một game thì việc chắc chắn chơi giỏi sẽ được đánh giá cao hơn rất nhiều. Tất cả bộ phận game thủ của chúng ta đều có trách nhiệm phải chơi giỏi hơn để làm cho cộng đồng game ngày một lớn mạnh. Hơn thế nữa, việc chơi game giỏi cũng giúp cho trình độ của bạn tốt dần lên và đương nhiên, bạn sẽ rất vui vẻ về điều đó.

Hoạt động xã hội tốt

Nu Game Thu XG as1dqw-3

Cũng như chơi game giỏi thì mỗi game thủ của chúng ta cũng cần có những hoạt động xã hội chứ không riêng gì các game thủ nữ. Các hoạt động này sẽ là off-line hay các buổi thi đấu game, event game… Các bạn cũng có thể đi ra ngoài và hưởng khí trời thay vì ngồi trước màn hình. Riêng đối với các game thủ nữ thì điều này lại càng quan trọng hơn. Việc ngồi lâu trước màn hình sẽ khiến cho nhan sắc các bạn giảm đi dần. Hơn thế nữa, chơi game lâu cũng sẽ ảnh hưởng đến tâm lý – cái mà con gái yếu hơn con trai.

Vậy yếu tố nào quan trọng hơn?

Theo chúng tôi, các bạn nữ của chúng ta sẽ cần nhiều hơn những hoạt động bên lề chứ không phải việc chơi game giỏi.

Nu Game Thu XG as1dqw-4

Nếu chơi game kém, các bạn sẽ được “gánh” bởi các game thủ nam đầy ga lăng của chúng ta. Họ sẽ luôn tận tình giúp đỡ để các bạn chơi giỏi hơn nếu bạn muốn. Tuy nhiên, không phải vì thế mà các bạn lơ là việc chơi game. Kỹ năng, cách chơi vẫn là thứ gì đó mà bạn vẫn phải có, bạn sẽ không thể cứ chơi game chẳng ra gì mà lại muốn nhận được sự ưu ái cả.

Nu Game Thu XG as1dqw-5

Cộng đồng game luôn gắn với máy tính hay các thiết bị chơi game khác. Những trận đấu của họ đều luôn căng thẳng đầu óc và nhiều khi dẫn đến stress. Nếu các bạn nữ muốn mình có một chỗ đứng trong lòng các game thủ, các bạn cần phải có những hoạt động bên lề nhiều hơn. Mọi việc các bạn làm sẽ giúp cho các game thủ nam vui vẻ hơn và có phần phấn khích. Thêm nữa, bạn sẽ lấy lòng rất nhiều các game thủ nam, bạn sẽ nhận được nhiều lời tán thưởng, lời khen hay thậm chí là quà tặng. Lợi cho cả 2 bên, bạn thấy sao?

Còn các bạn nam game thủ, các bạn nghĩ sao về vấn đề này? Chơi game giỏi hay hoạt động cộng đồng quan trọng hơn? Hãy chia sẻ với chúng tôi ở bên dưới.

[poll id=”13″]

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag