Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Nữ game thủ có ý đồ lập bang “toàn phái đẹp” ở Chinh Đồ 1 mobile

Nữ game thủ có ý đồ lập bang “toàn phái đẹp” ở Chinh Đồ 1 mobile

Team XemGame | 28/06/2017 9:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhân dịp Chinh Đồ 1 mobile sắp ra mắt bản thử nghiệm, hãy cùng đến với buổi trò chuyện ngắn với bạn Tố Nga – nữ game thủ nổi tiếng trong cộng đồng Chinh Đồ.

Nhân dịp game mobile Chinh Đồ 1 Mobile sắp ra mắt bản thử nghiệm có reset dữ liệu vào sáng ngày 28/6/2017 bọn mình đã có buổi trò chuyện ngắn với bạn Tố Nga – một cựu game thủ từng tham gia game Chinh Đồ PC cách đây nhiều năm để lắng nghe thêm về những mong mỏi, suy nghĩ của phái nữ qua game mới Chinh Đồ 1 Mobile sắp ra nhé!

Chào Tố Nga, được biết bạn từng tham gia cuộc thi mỹ nữ chinh đồ của VNG (VinaGame) khi xưa và từng là một nữ thủ khá có tiếng trong tựa game online quốc chiến này từ những ngày đầu ra mắt nữa. Vậy đâu là lý do khiến bạn quyết định vào chơi Chinh Đồ vậy?

Xin chào các bạn đọc giả 2Game. Mình biết đến và chơi game Chinh Đồ là do chị gái dụ dỗ đó (hihihi). Lúc đó mình còn đang mê cày Võ Lâm Truyền Kỳ lắm mà do chị ruột rủ qua chơi cùng nên quyết định dời nhà sang Chinh Đồ. Và từ đó mình gắn bó với dòng game quốc chiến này từ bản Chinh Đồ 1 cho đến 2 và kéo dài cho tới khi NPH ngừng phát hành game lận. 

chinh đồ 1 mobile

Thế trong quãng thời gian dài trải nghiệm Chinh Đồ đâu là những tính năng, hoạt động bạn cảm thấy yêu thích nhất?

Mình  thích nhất ở game này là tính năng PK quốc chiến ngàn người và hệ thống hoạt động của game luôn được cập nhật theo các sự kiện ngoài đời thật như 8/3, lễ tình nhân, tết, noel,… Qua đến Chinh Đồ 2 thì NSX thêm tính năng DUDU chat giúp thu gọn khoảng cách giữa các bạn cùng chơi nên việc tương tác trong game dễ dàng hơn. Đó là hoạt động trong game, còn hoạt động ngoài đời thật thì NPH tổ chức rất nhiều buổi offline, sự kiện, thi đấu, hội nhóm và các hoạt động từ thiện nên mọi người gắn bó với nhau nhiều hơn việc chỉ tương tác qua màn hình ảo.

chinh đồ 1 mobile

Được biết trong tháng 6/2017 này, VNG sẽ phát hành phiên bản mobile của game Chinh Đồ 1 Mobile tại Việt Nam. Vậy bạn đánh giá sao về động thái này của NPH VNG, và cá nhân bạn cảm thấy trò chơi này có kế thừa được những đặc điểm gì của huyền thoại game quốc chiến trên PC hồi những năm về trước không?

Trước tiên mình cảm thấy việc NPH VNG đưa Chinh Đồ phiên bản Mobile về phát hành tại Việt Nam là một động thái rất tích cực bởi cộng đồng người chơi Chinh Đồ như mình còn rất đông và rất tâm huyết với game lắm. Bởi mấy năm nay tụi mình cứ kéo nhau qua hết game nọ tới game kia, hễ nghe tin game nào nhiều tính năng giống Chinh Đồ là đều kéo qua thử ngay. Chơi lâu cũng có, chơi ít cũng có nhưng tất cả đều mong được trở lại thuở hoàng kim ban đầu như Chinh Đồ cơ.

chinh đồ 1 mobile

Dù hiện tại mình chỉ mới chơi và tìm hiểu sơ bộ qua thông tin về Chinh Đồ 1 Mobile thôi nhưng cảm thấy rất phấn khích rồi. Từ hình ảnh, nội dung, tính năng hầu như tất cả đều kế thừa nguyên vẹn bản PC khi xưa. Do đó khi Chinh Đồ 1 Mobile ra mắt mình sẽ lập một bang toàn nữ và rủ chị em vào dựng quốc khởi nghiệp, hy vọng có ngày lên ngôi Vương (hihihi).

chinh đồ 1 mobile

Cám ơn bạn nhé Tố Nga, hẹn gặp lại bạn và các mỹ nữ khác trong game Chinh Đồ 1 Mobile vào ngày mai.

Trang chủ http://chinhdo.zing.vn/

Facebook cá nhân của Tố Nga: https://www.facebook.com/ngant1990

*Ảnh do nhân vật cung cấp

Chinh Đồ 1 Mobile

Chinh Đồ 1 Mobile

▪ Đánh giá: 9.2 sao (19 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày