Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Nữ game thủ kiêm caster tuyên bố “không có skin thì câm mẹ mồm vào” khiến cộng đồng LMHT dậy sóng

Nữ game thủ kiêm caster tuyên bố “không có skin thì câm mẹ mồm vào” khiến cộng đồng LMHT dậy sóng

| 11/06/2019 12:16

Cô gái vàng trong làng cà khịa: “thượng đẳng” khinh miệt cộng đồng không có tiền mua skin và cái kết khá đắng.

Trong khi cuộc thượng đẳng giữa “game nhái” và “game real” vẫn chưa ngã ngũ thì một kiểu thượng đẳng mới, được nâng cấp từ “không có skin thì câm mẹ mồm vào” vừa được ra đời bởi một nữ game thủ tự xưng là caster L.T.V: “Đéo có acc nhiều skin thì đừng bốc phét định giá”.

Chuyện là một thanh niên trong một group cũng khá có tiếng về LMHT đăng bài nhờ mọi người định giá cái acc tâm huyết 887 skin gồm các skin khá hiếm. Trong lúc dân tình đang bàn luận sôi nổi để định giá thì một nữ nhân hào sảng từ nơi nào đáp xuống và tưới luôn cả chục mét khối nước đá tảng vào đầu của các nam nhân đang hừng hực khí thế dưới kia:

Cho rằng những kẻ hèn kém không có tiền mua skin bằng người ta mà cứ to mồm định giá đều là thứ bốc phét, nữ game thủ ngay lập tức ăn nguyên một đống xoong nồi cối chày vào mặt, và cuộc chiến thực sự nổ ra khi “chính chủ” group ra mặt và cũng ăn nguyên một rổ răng của nữ caster.

Có vẻ như sức nữ nhi yếu đuối mỏng manh không lại nam nhân sức dài vai rộng, nữ caster còn huy động cả bạn bè vào cuộc chiến không cân sức này. Và kể từ đó, hai người hợp lực gáy vang vọng khiến cuộc chiến ngày càng nảy lửa hơn.

Chân dung nữ caster “thượng đẳng” L.T.V

Và khi cuộc chiến bằng mồm không thể chống lại những thành phần thích chửi cùn, một số cao nhân ở ẩn đã chính thức ra mặt để chứng tỏ mình có quyền định giá đồng thời lấy lại danh dự cho cả group khi bị chửi là “dăm ba thằng ranh con không có tiền”, khiến “thượng đẳng girl” im bặt.

Ảnh: Trần My
Ảnh: Duy Tân
Ảnh: Nguyễn Đức

Thay vì xin lỗi vì những phát ngôn có phần thái quá của mình, L.T.V lại dùng những từ ngữ thô tục và thậm chí còn vào trang cá nhân của từng người phản đối mình để khiêu khích. Dù rằng toxic là chuyện khá quen thuộc ở làng game, nhưng với cách hành xử và thái độ vô văn hóa này, có lẽ L.T.V sẽ phải hứng chịu cơn thịnh nộ của cộng đồng thêm một thời gian dài nữa.

Nữ game thủ kiêm caster tuyên bố “không có skin thì câm mẹ mồm vào” khiến cộng đồng LMHT dậy sóng

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.2 trên 10 được 34314 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame