Trang chủ » Nữ game thủ LMHT nhức nhối khi bị xúc phạm vì chơi hay quá

Nữ game thủ LMHT nhức nhối khi bị xúc phạm vì chơi hay quá

Team XemGame | 06/08/2014 10:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chơi kém thì bị report, chơi hay quá lại cũng bị chửi, game thủ phải làm sao?

Tình trạng chửi bới trong game giờ đây đã quá là điều bình thường đối với mỗi game thủ. Các “trẻ trâu” của chúng ta có thể chửi bất cứ lúc nào và không cần biết lý do. Mới đấy, chúng tôicũng đã phát hiện ra được một tình huống khá khôi hài.

LMHT XG Nu Game Thu sadas-1
Một bức ảnh được T đăng lên.

Theo chúng tôi được biết, hiện đang là sinh viên năm 2 của trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Khi được hỏi về bức ảnh trên, nữ game thủ T chia sẻ với chúng tôi:“Em vừa đánh xếp hạng với tên “trẩu” này xong. Hắn gạ em solo 1vs1. Kết quả thì mọi người nhìn ảnh cũng đã hiểu. Cái em vẫn không hiểu ở đây là tại sao họ lại cứ phải chửi bới người khác thì mới chịu được à?”

LMHT XG Nu Game Thu sadas-2

T cũng nhận được khá nhiều phản hồi từ bạn bè của mình. Một tài khoản Facebook có tên Duy Doan cũng đã bình luận: “Bọn trẩu mà, em chấp làm gì.” Theo chúng tôi, việc bực tức này có thể xuất phát từ nhiều lý do khác nhau. Có thể những người kia cũng chẳng phải trẻ trâu, có thể họ chỉ đang bực tức vì một cái gì đó mà thôi.

LMHT XG Nu Game Thu sadas-3

Bên cạnh đó, cũng đã có những ý kiến trái chiều được đưa ra. Một tài khoản có tên Ng Minh bình luận: “Chắc bạn phải làm gì hay nói gì họ thì họ mới thế?”

Có thể bạn bực tức vì một chuyện gì đó và muốn vào game để xả stress. Có thể đối thủ của bạn hoặc đồng đội làm điều gì đó khiến bạn tức và bạn chỉ muốn chửi nhau với họ. Nhưng liệu hành động đó có khiến bạn vui lên? Nó chỉ khiến bạn ngày càng tức lên mà thôi. Giải pháp mà chúng tôi cho rằng là hợp lý cho tình huống này là hãy nói chuyện vui vẻ với những người chơi game cùng, thay vì trách mắng họ. Hãy kể cho nhau những câu chuyện vui vẻ hay thậm chí là chém gió cũng được. Trận đấu sẽ vui hơn và game sẽ làm được đúng nhiệm vụ của nó – giúp con người ta giải trí.

LMHT XG Nu Game Thu sadas-4

Việc chửi bới hay trách móc lẫn nhau không bao giờ là tốt, nó chỉ làm cho bạn và đồng đội mất đi niềm tin ở nhau cũng như chơi kém đi mà thôi. Hãy suy nghĩ một cách tích cực hơn. Nếu bạn gặp phải một người đồng đội chơi kém, hãy xem nó như một cơ hội để bạn nâng cao kỹ năng của mình. Khi đó, bạn không chỉ chơi cho bản thân mà còn phải chơi cho người đồng đội kia, các kỹ năng của bạn sẽ được phát triển thêm. Nếu bạn gặp phải một đối thủ chơi hay, hãy xem nó như một cơ hội để bạn luyện tập đối đầu với những tình huống khó nhằn. Cái gì cũng có cách giải quyết của nó và việc phàn nàn cũng như chửi bới không phải là một cách.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag