Trang chủ » Tin Game » Game Online » Nữ game thủ xinh như hotgirl đầu quan cho Tempo Storm

Nữ game thủ xinh như hotgirl đầu quan cho Tempo Storm

Team XemGame | 12/06/2015 11:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội Tempo Storm vừa công bố sự gia nhập của Haiyun “Eloise” Tang, tuyển thủ nữ trước đây được biết đến với một cái tên khác – Aliv.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/6/12/nu_game_thu_1.jpg

Đội hình của Tempo Storm trong giai đoạn gần đây không thật sự có sự đột phá. Nhất là sau vụ scandal của cựu thành viên Hyerim “MagicAmy” Lee, chỉ có 3 thành viên của đội là Andrey “Reynad” Yanyuk, Petar “Gaara” Stevanovic và Geogre “Hyped” Maganzini đang tích cực xuất hiện tại các giải đấu. Để phát triển và có nhiều thành công hơn nữa, Tempo Storm đã chiêu mộ Haiyun “Eloise” Tang vào đội hình của mình.

“Tôi cảm thấy rất hào hứng với chương mới này của Tempo Storm. Eloise gia nhập đội là một bước tiến lớn trong việc kết nối cộng đồng Trung Quốc và phương Tây lại với nhau. Cô ấy là một tuyển thủ, một streamer tuyệt vời và cũng là một tài sản vô giá của đội.” – Reynad, chủ sở hữu của đội, nói.

Eloise trước đây từng ở trong đội DouyuTV và cô cũng đạt được thành tích cao trong các giải đấu tại Trung Quốc chẳng hạn như hạng 4 giải đấu NA vs CN Masters Season 1, hạng 5 Gold League và hạng 5 tại vòng loại Blizzcon. Ngoài ra, cô còn là một streamer cũng như một bình luận viên khá nổi ở đại lục.

“Hearthstone Trung Quốc rất cách biệt, nhưng tôi luôn luôn có hứng thú với cộng đồng phương Tây. Tôi rất thích theo dõi các giải đấu quốc tế và tôi là fan của rất nhiều các tuyển thủ. Thật không thể tin nổi khi tôi có được cơ hội trở thành một phần trong đó. Tôi sẽ tập luyện chăm chỉ để chứng minh tôi có thể làm được như những gì tôi đã làm trong quá khứ. Mọi người luôn nói rằng tôi là tuyển thủ nữ xuất sắc nhất ở Trung Quốc, nhưng đối với tôi, những lời nói đó chỉ đơn thuần để động viên tôi sau mỗi trận thua. Điều tôi muốn không phải là trở thành tuyển thủ Hearthstone xuất sắc nhất chứ không phải là tuyển thủ nữ xuất sắc nhất. Tôi rất vui mừng khi được gia nhập Tempo Storm!” – Eloise bày tỏ.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/6/12/nu_game_thu_2.jpg
Eloise lúc vẫn còn trong đội DouyuTV

>>Game thủ chuyên nghiệp từ bỏ 500 triệu đồng vì…gia đình

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày