Trang chủ » Tin Game » Game Online » Nữ phóng viên xinh đẹp bị cấm khỏi sự kiện Dota 2

Nữ phóng viên xinh đẹp bị cấm khỏi sự kiện Dota 2

Team XemGame | 07/02/2015 13:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vừa qua một nữ phóng viên của Perfect World là Xiao Qiu đã lên tiếng chỉ trích một nhân viên của Valve tại sự kiện Dota 2 Asia Championship.
phong-vien-dota2-1

Nhân vật mà cô này lên tiếng phản ảnh là Hippo, một quản lí của Valve tại Trung Quốc. Theo những gì viết trên Weibo (dạng như Twitter của Trung Quốc), cô này đang phỏng vấn một số game thủ tại phòng luyện tập thì Hippo gần đó đang chơi Dota 2 với một cô gái showgirl và đã có lời nói chuyện gây ồn, ảnh hưởng đến cuộc phỏng vấn của cô. Khi Qiu đề nghị anh kia nhỏ tiếng lại thì nhận được câu trả lời rằng đây là phòng luyện tập vì thế cánh phóng viên không được vào. Sau đó cô bị cấm không được vào các phòng luyện tập để phỏng vấn. Sau đó cô cố cãi lí với Hippo và sếp của mình thì tất nhiên họ không hề đồng ý với luận điểm của cô đưa ra và dẫn đến hệ quả là Qiu phải thôi việc vì không chịu nhận sai.

phong-vien-dota2-2
Chân dung nữ phóng viên

Chưa biết thực hư của câu chuyện này ra sao nhưng về phía các game thủ, rất nhiều người đã bực bội than phiền vì bị giới báo trí quấy rầy, làm phiền, thậm chí là nghe lén/quay trộm họ trong khi luyện tập và thi đấu. Ban tổ chức đã phải thay đổi luật và ra một số giới hạn đối với cánh phóng viên/nhà báo hoạt động tại sự kiện. Nếu như luật cấm phóng viên vào phòng thi đấu là đúng thì rõ ràng trong trường hợp này, cô phóng viên Xiao Qiu đã sai và cố tình tạo drama gây sự chú ý từ phía dư luận.

Hiện phía Perfectworld vẫn chưa đưa ra bất kì bình luận nào về vụ việc này.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày