Trang chủ » Chuyện làng game » Nữ streamer bất ngờ nắn bó vòng 1 của bạn trên sóng, thậm chí còn so sánh với chính mình

Nữ streamer bất ngờ nắn bó vòng 1 của bạn trên sóng, thậm chí còn so sánh với chính mình

Team XemGame | 09/11/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng người xem stream tỏ ra khá sốc nhưng cũng thích thú không kém trước cách giải quyết mâu thuẫn đầy sáng tạo và trực tiếp của 2 nữ streamer.

Seoyoon – một trong những tân binh rất nổi bật của ngành công nghiệp streamer Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại. Xinh xắn, tài năng và trên hết là rất biết cách tận dụng lợi thế về nhan sắc gợi cảm của mình, Seoyoon nhanh chóng sở hữu lượng fan hâm mộ khổng lồ. Tuy nhiên, cô nàng cũng đồng thời là cái tên tạo ra vô số những tranh cãi bởi chính phong cách gợi cảm của bản thân.

Mới đây trong một buổi lên sóng cùng một nữ streamer khác là Jia trong buổi lên sóng của một bên thứ ba. Chẳng hiểu sao Seo-yoon yêu cầu Jia tự giới thiệu về bản thân, bao gồm luôn cả số đo ba vòng. Trước sự khiêu khích từ phía người đồng nghiệp, Jia tỏ ra rất tự tin và nói “Tôi cao hơn chị“.

Vốn nổi tiếng xinh đẹp và trên hết là vô cùng gợi cảm, Seo-yoon muốn hướng Jia tới việc so sánh thế mạnh của mình. Điều này càng được thể hiện rõ ràng hơn khi nữ streamer khẳng định với đối thủ “Nhưng vòng một của tôi to hơn“. Thế nhưng đáp lại, những gì mà Jia làm đơn giản chỉ là chạm, rồi nắn bóp một phần đôi gò bồng đảo của đàn chị trước khi tự vạch áo bản thân để cho Seo-yoon thuận tiện kiểm tra ngược.

Có thể bạn muốn xem thêm : Nữ cosplayer Việt Yuji Koi thể hiện thần thái “ngầu đét” của Katarina

Sau khi kiểm tra kích thước vòng một của Jia, cô nàng Seo-yoon chỉ đơn giản trả lời là “Tuyệt vời“, còn Jia thì nói một cách đầy tự hào “Tôi lớn hơn”.

Hiện cộng đồng người xem stream tỏ ra khá sốc nhưng cũng thích thú không kém trước cách giải quyết mâu thuẫn đầy sáng tạo và trực tiếp của 2 nữ streamer.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày