Trang chủ » Giải Trí » Nữ streamer làm content không cần “hở hang” mà vẫn thu hút người xem ầm ầm

Nữ streamer làm content không cần “hở hang” mà vẫn thu hút người xem ầm ầm

Team XemGame | 30/05/2022 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đâu đó vẫn còn rất nhiều những nữ streamer với nội dung theo phong cách rất riêng biệt, không cần dùng chiêu trò mà được fan ủng hộ ầm ầm.

Chuyện các nam/nữ streamer tạo content khi lên sóng không còn là chuyện hiếm. Không chỉ đơn giản là trò chuyên, chơi game cùng fan mà nhiều streamer xây dựng content hở hang hay tạo chiêu trò, nhằm mục đích câu view, thu hút sự chú ý.

Tuy vậy đâu đó vẫn còn rất nhiều những streamer với nội dung theo phong cách rất riêng biệt, không cần dùng những chiêu trò mà còn được fan ủng hộ ầm ầm. Ví dụ của chúng ta là cô nàng có tên Mary Kish dưới đây.

Theo đó, là một streamer thường xuyên lên sóng với những trò chơi nhẹ nhàng giải trí. Nhưng gần đây cô nàng còn mở rộng sang lĩnh vực review sách với việc mỗi lần lên sóng là cô lại đọc 1 cuốn sách khác nhau.

Điều này đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem vì người ta tò mò với loại content mà Mary thực hiện. Và lâu dần, thậm chí có những fan còn quyết định… tìm mua luôn sách của Mary về đọc để có thể bàn luận với cô.

Có thể bạn muốn xem thêm : Vòng 1 khủng mà vẫn ngoan cố mặc áo sơmi, nữ streamer gặp sự cố ngay trên stream

Giữa một vòng những nền tảng stream toàn các nội dung hở hang hay vô bổ, thì content mới của Mary đã tạo góp phần tạo 1 trend vô cùng bổ ích với toàn thể khán giả của mình.

Được biết, trước khi chuyển sang thể loại content review sách thì kênh của cô không có gì nổi bật lắm giữa vô vàn những kênh stream về game khác. Dù sở hữu nhan sắc khá ổn áp, nhưng từ trước đến giờ cô vẫn trung thành với phong cách vui vẻ, đầy tính giải trí của mình, tiếc là chỉ đến sau khi nghĩ ra việc review sách thì Mary mới có thể trở nên nổi tiếng hơn trong cộng đồng người xem stream.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày