Trang chủ » Nữ streamer lừa khán giả, hai chàng trai mất trắng hàng triệu đồng

Nữ streamer lừa khán giả, hai chàng trai mất trắng hàng triệu đồng

Team XemGame | 31/07/2014 10:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lại một lần nữa, chúng ta lại thấy được sự thực dụng của một số nhỏ game thủ nữ hiện nay.

Sự thực dụng của các game thủ là một vấn đề rất nổi cộm trong xã hội hiện nay. Người đi lừa ở đây không chỉ là những chàng trai mà bây giờ có cả những cô gái với ngoại hình bắt mắt. Mới đây, chúng tôi vừa chứng kiến được một sự việc rất lấy làm tiếc: 2 chàng trai – một đôi bạn thân bị “gái” lừa hàng triệu đồng.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/LMHT-XG-a9s8d4z2-1.png
Một dòng status khá dài được chia sẻ.

Theo tìm hiểu, H và M là bạn thân của nhau. Hai anh chàng sinh năm 1994 và học cùng nhau cả cấp 2, cấp 3. Chơi với nhau đã được 8 năm, “bộ đôi” H M chơi cùng nhau rất nhiều game, Đế Chế, Warface, FIFA Online 3, Liên Minh Huyền Thoại, tất cả đều là đam mê của 2 người.

Được hỏi về status kia, H bộc bạch: “Chẳng là có một lần em xem stream của một đứa con gái. Em thấy nhỏ đấy cũng xinh xắn, dễ thương nên em mới tìm facebook và bắt đầu nói chuyện. Lúc đó, nó cũng đã có ý muốn em tặng skin cho nó rồi. Cũng chỉ là mấy skin nhỏ nhỏ, rẻ tiền nên em cũng không tiếc. Cưa gái mà, thiệt thòi chút cũng phải chịu thôi…”

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/LMHT-XG-a9s8d4z2-2.jpg

“Nếu chuyện dừng lại ở đó thì đã không có gì để nói” – H tiếp tục – “M luôn là thằng bạn mà em tin tưởng nhất nên có gì em cũng chia sẻ với nó. Trong một hôm đi chơi game thì em mới phát hiện ra, đứa con gái kia cũng có những hành động tương tự với M. Nó cũng xin M skin và thẻ nạp. Vài trăm nghìn em bỏ ra vẫn chưa là gì so với số tiền 2 triệu mà M bỏ ra cho đứa con gái kia”.

M chia sẻ: “Biết chuyện, em và H cũng không làm gì quá đáng với đứa con gái kia. Chỉ là mỗi đứa nhắn 1 tin cho nó biết rồi bỏ qua cho xong chuyện. Số tiền bọn em bỏ ra cũng coi như trả cho kinh nghiệm”.

Biết được chuyện này, một facebook có tên Sơn Đoàn cũng bình luận: “Đúng là con gái bây giờ thực dụng thật… Lấy tình cảm của người ta ra để đùa cợt, thật không còn gì để nói. Đáng ra 2 người nên dạy cho nó một bài học cho chừa đi mới đúng”.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/LMHT-XG-a9s8d4z2-3.jpg

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/LMHT-XG-a9s8d4z2-4.jpg

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/LMHT-XG-a9s8d4z2-5.jpg
Một số người cho rằng phải trừng trị thích đáng những đứa lừa đảo như thế…

Bên cạnh đó thì những người bạn của H và M cũng có những bình luận hết sức mạnh mẽ. Kiên Nguyễn bình luận: “Chúng mày ngu thì chúng mày chết, làm gì được con kia?”.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/LMHT-XG-a9s8d4z2-6.jpg

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/LMHT-XG-a9s8d4z2-7.jpg
Cũng nhiều người cho rằng lỗi lớn nhất ở đấy là thuộc về H và M.

Tình trạng các game thủ dùng mọi thủ đoạn để lừa lọc người khác trên mạng đang là vấn đề rất nhức nhói hiện nay. Nếu nói là lừa đảo thì chưa phải nên chúng ta không thể báo chính quyền được. Chúng ta cũng không thể hoàn toàn đổ lỗi cho những tên lừa đảo đấy được, mỗi chúng ta đều có một phần trách nhiệm. Trách nhiệm của người trong cuộc là phải biết rõ được tình hình cũng như cách để xử lý nó, không để kẻ gian lợi dụng. Người ngoài cuộc nếu thấy được tình trạng đó cũng nên phản ánh lại ngay với nạn nhân để dừng lại kịp thời. Vì một nền game Việt lành mạnh và trong sạch, mong rằng những sự việc đáng tiếc thế này sẽ không còn xảy ra nữa.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag