Trang chủ » Giải Trí » Học múa cột trên sóng đầy khiêu khích, nữ streamer bất ngờ bị ban

Học múa cột trên sóng đầy khiêu khích, nữ streamer bất ngờ bị ban

Team XemGame | 06/12/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mặc dù bị phạt như vậy nhưng nữ streamer này không giấu diếm ý định tiếp tục live stream “múa cột” trên sóng. 

Với việc phải liên tục thay đổi content để sóng livestream luôn tươi mới, các streamer IRL phải thực hiện rất nhiều hoạt động như nấu ăn, nhảy múa cho tới cả việc đi du lịch, miễn sao là thu hút được người xem. Thậm chí như trong trường hợp của nữ streamer Meowko từ Nhật Bản dưới đây thì cô còn livestream việc học pole dance hay múa cột.

Múa cột không thì sẽ không sao, nhưng trong buổi livestream ngày 4/12 vừa qua thì Meowko lại mặc một bộ trang phục quá bó sát quá ngắn và gợi cảm. Khi kết hợp nó với những động tác đầy táo bạo của bộ môn múa cột thì đã khiến cho cô nàng gần như là “lộ hàng” trên sóng trực tiếp.

Có lẽ vì quá tập trung vào bài học của mình mà nữ streamer này đã quên mất tiêu chuẩn cộng đồng trên Twitch và dẫn tới việc kênh stream bị cấm ngay lập tức.

Có thể bạn muốn xem thêm : Hàng loạt pha khoe thân của nữ streamer khiến cộng đồng bùng nổ với DDD

Theo như chính chia sẻ của nữ streamer này thì Meowko đã có cơ hội làm quen với nhà vô địch bộ môn múa cột của đất nước Bỉ. Tuy vậy chỉ vì những bộ đồ quá khiêu khích mà cô mới ban kênh đầy oan uổng, hiện cô đã liên hệ với Twitch để được unban và hứa sẽ mặc một chiếc quần dài hơn trên sóng trong buổi stream sau.

Mặc dù bị cấm kênh như vậy nhưng độ nổi tiếng của nữ streamer này lại tăng lên nhanh chóng trong thời gian ngắn. Hứa hẹn những buổi học múa cột vô cùng bùng nổ trong thời gian tới.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày