Trang chủ » Giải Trí » Nữ streamer bị fan lừa suýt lộ hàng, nhưng lại outplay hoàn toàn đối phương

Nữ streamer bị fan lừa suýt lộ hàng, nhưng lại outplay hoàn toàn đối phương

Team XemGame | 12/04/2022 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nữ streamer này dường như có khá nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý nhưng đòi hỏi quá đáng từ phía khán giả.

Với việc hầu như phần lớn thu nhập đến từ donate, thỉnh thoảng các nữ streamer cũng gặp nhiều tình huống khó khăn khi bị mình bị chính khán giả lừa gạt, như trường hợp của cô nàng streamer dưới đây :

Tất nhiên không phải lúc nào khán giả cũng có ý định xấu, chỉ là lúc đó họ muốn chơi khăm một tí thôi. Tuy vậy việc phản ứng lại như thế nào sau khi nhận ra ý định của streamer mơi đáng nói. Cô nàng Magienta đã có cách xử lý cực hay khiến ngay cả những hater cũng phải gật gù tán thưởng

This image has an empty alt attribute; its file name is nu-streamer-xu-ly-outplay-khien-cong-dong-than-phuc-5.jpg

Vào ngày 9/4 vừa qua thì khi đang trò chuyện với fan thì có một người đã donate và hỏi Magenta rằng liệu cô có thể đứng lên được không. Ngay khi đọc được yêu cầu này thì nữ streamer của chúng ta hiểu ra rằng đây là một pha “bait” lộ điểm nhạy cảm.

Lý do là bởi cô nàng đang mặc một chiếc váy tương đối ngắn và khi đứng lên thì chắc chắn sẽ để lộ hàng trên sóng.

Rất nhanh chóng Magenta đã có một pha xử lý rất outplay khi kéo camera mỏng nhất có thể, khiến cho dù mình đứng lên nhanh đến mấy cũng không thể lộ hàng. Và khiến ý định chơi khăm của khán giả đổ sông đổ bể.

Có thể bạn muốn xem thêm : Sẵn sàng với chuỗi Anime mùa xuân 2022 được tiết lộ trên Bilibili

Tính tới thời điểm hiện tại thì video kể trên của Magenta đã có được hơn 61 nghìn lượt xem chỉ sau 2 ngày và khiến cho cô nàng nổi tiếng một cách nhanh chóng. Không ít khán giả phương Tây từ diễn đàn Reddit (nơi chia sẻ video kể trên) đã theo dõi Magneta trên Twitch nên chẳng mấy chốc thì số followers của cô nàng sẽ vượt qua con số 300 nghìn.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày