Trang chủ » Giải Trí » Nữ streamer phân trần sự cố lộ ảnh nóng trong quá khứ: “trẻ người non dạ”

Nữ streamer phân trần sự cố lộ ảnh nóng trong quá khứ: “trẻ người non dạ”

Team XemGame | 21/06/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Xiaoyun là một nữ streamer vô cùng nổi tiếng và sở hữu lượng fan hâm mộ khổng lồ ở Đài Loan, nhưng quá khứ của cô cũng có nhiều ẩn khuất.

Nhân vật chính trong câu chuyện này chính là Xiaoyun, một nữ streamer vô cùng nổi tiếng và đang sở hữu lượng fan hâm mộ khổng lồ. Sở hữu gương mặt xinh đẹp cũng như vóc dáng nóng bỏng, cô nàng còn có luôn kỹ năng chơi game cũng không phải dạng vừa và chính điều này đã trở thành một trong những yếu tố chính khiến cho Xiaoyun dành được rất nhiều cảm tình của người xem. Tuy nhiên, đi kèm với đó, nàng hot girl cũng vướng vào không ít những ồn ào đáng chú ý.

Theo đó, một trong những vụ việc tai tiếng nhất mà Xiaoyun từng dính phải đó là việc trên mạng bất ngờ xuất hiện một loạt những hình ảnh nóng bỏng, nhạy cảm về cô nàng streamer xinh đẹp này. Vụ việc cũng đã ảnh hưởng tương đối nhiều tới hình ảnh và danh tiếng của Xiaoyun. Tuy nhiên, có một điều khiến cô nàng nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía các fan chính là nhờ việc thay vì quanh co trốn tránh, Xiaoyun đã thẳng thắn lên nhận lỗi, đồng thời cho rằng đó là sai lầm của tuổi trẻ.

Theo đó, như lời của Xiaoyun thì những bức ảnh đó đã được chụp cách đây vài năm, khi cô nàng còn trẻ và thiếu hiểu biết. Đó cũng là quãng thời gian khó khăn của cô nàng khi rất cần tiền nên đã đồng ý chụp bộ ảnh đó. Bản thân cô cũng khờ khạo khi quá tin tưởng nhiếp ảnh gia sau khi anh chàng hứa sẽ không công khai bộ ảnh. Tuy nhiên sau đó mọi chuyện lại diễn ra hoàn toàn khác.

Có thể bạn muốn xem thêm : Hot girl gây tranh cãi khi livestream cảnh mình tắm nhưng che đúng chỗ “quan trọng”

Và điều này cũng đã làm cho Xiaoyun phải đóng cửa Facebook cá nhân cũng như tạm ngừng công việc livestream suốt một thời gian dài.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày